VTC News tiếp sóng tập 2 Vietnam Idol 2012

VTC News tiếp sóng VTV3 tập 2 chương trình Vietnam Idol 2012, bắt đầu lúc 20h tối nay.

Ở khu vực miền Trung và miền Nam, Vietnam Idol 2012 đã đến tuyển sinh tại các tỉnh thành gồm: Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Lạt, Mỹ Tho và TP.HCM.

Đà Nẵng cũng là quê hương của giám khảo Mỹ Tâm. Dù luôn dành thiện cảm cho các thí sinh miền Trung nhưng Mỹ Tâm khẳng định sẽ không thiên vị. “Họa mi tóc nâu” cũng có nhiều kỷ niệm như làm “thông dịch viên” cho hai giám khảo còn lại khi thí sinh vào thi nói giọng Quảng.

Trong những mùa Idol trước, miền Trung là khu vực đã giới thiệu cho chương trình những gương mặt cá tính, những giọng hát lạ và đặc biệt còn miền Nam, một thị trường âm nhạc sôi động luôn là khu vực tập trung nhiều nhân tố tiềm năng của cuộc thi.

Trong tập 2 này, các thí sinh hầu hết là những gương mặt mới, chỉ có số ít gương mặt không mới như Phan Nguyễn Linh Chi (thường được gọi là Zed, xuất thân từ nhóm nhạc nữ X5) và Hoàng Thị Thu Trang – thí sinh từng lọt vào top 48 của Vietnam Idol 2010.

Tập 2 Vietnam Idol 2012 vẫn tiếp tục đem đến cho khán giả những câu chuyện về niềm đam mê âm nhạc của các bạn trẻ và hứa hẹn có những tình huống hài hước không kém tập 1.

» 20h tối nay, tiếp sóng tập 2 Vietnam Idol
» Xuất hiện MV ca khúc 'thảm họa' Vietnam Idol cực đẹp
» Kiện tướng Wushu thế giới xin hôn tay Mỹ Tâm
» Mỹ Tâm cười ngất vì thảm họa hát ngọng Vietnam Idol
» BGK Vietnam Idol ‘đầu hàng’ trước thí sinh 'cứng đầu'
» Mỹ Tâm ‘choáng váng’ được HCV Wushu thế giới hôn tay
» Quốc Trung làm khó thí sinh Vietnam Idol 2012
» Vietnam Idol 2012: Cười vì hài hước, lo vì chất lượng
» Tiếp sóng tập 1 Vietnam Idol 2012
» 20h tối nay, VTC News tiếp sóng tập 1 Vietnam Idol

Ban Văn hóa - Giải trí VTC News

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN