• Zalo

VTC News tiếp sóng tập 2 Vietnam Idol 2012

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 24/08/2012 07:55:00 +07:00

VTC News tiếp sóng VTV3 tập 2 chương trình Vietnam Idol 2012, bắt đầu lúc 20h tối nay.

VTC News tiếp sóng VTV3 tập 2 chương trình Vietnam Idol 2012, bắt đầu lúc 20h tối nay.

Ở khu vực miền Trung và miền Nam, Vietnam Idol 2012 đã đến tuyển sinh tại các tỉnh thành gồm: Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Lạt, Mỹ Tho và TP.HCM.

Đà Nẵng cũng là quê hương của giám khảo Mỹ Tâm. Dù luôn dành thiện cảm cho các thí sinh miền Trung nhưng Mỹ Tâm khẳng định sẽ không thiên vị. “Họa mi tóc nâu” cũng có nhiều kỷ niệm như làm “thông dịch viên” cho hai giám khảo còn lại khi thí sinh vào thi nói giọng Quảng.

Trong những mùa Idol trước, miền Trung là khu vực đã giới thiệu cho chương trình những gương mặt cá tính, những giọng hát lạ và đặc biệt còn miền Nam, một thị trường âm nhạc sôi động luôn là khu vực tập trung nhiều nhân tố tiềm năng của cuộc thi.

Trong tập 2 này, các thí sinh hầu hết là những gương mặt mới, chỉ có số ít gương mặt không mới như Phan Nguyễn Linh Chi (thường được gọi là Zed, xuất thân từ nhóm nhạc nữ X5) và Hoàng Thị Thu Trang – thí sinh từng lọt vào top 48 của Vietnam Idol 2010.

Tập 2 Vietnam Idol 2012 vẫn tiếp tục đem đến cho khán giả những câu chuyện về niềm đam mê âm nhạc của các bạn trẻ và hứa hẹn có những tình huống hài hước không kém tập 1.

Ban Văn hóa - Giải trí VTC News

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều