• Zalo

VTC News tiếp sóng Miss Teen 2012

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 01/12/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Đang tiếp sóng VTC3 tập 4 cuộc thi Miss Teen 2012. Thử thách mà 12 cô gái xinh đẹp phải vượt qua trong tập này là: Sáng tạo vì môi trường.

(VTC News) - Đang tiếp sóng VTC3 tập 4 cuộc thi Miss Teen 2012, bắt đầu lúc 19h tối nay 1/12. Thử thách mà 12 cô gái xinh đẹp phải vượt qua trong tập này là: Sáng tạo vì môi trường.

Trước khi bước vào phần thử thách, các cô gái tỏ ra lo lắng xoay quanh hai chữ “sáng tạo”, như: “Sáng tạo và thể hiện như thế nào mới gọi là teen” chính là băn khoăn của bạn Ngọc Trâm, hay những lo lắng về tiêu chí chấm giải của bạn Nha Trang “Sự sáng tạo không có khuôn khổ, vậy tiêu chí chung để đánh giá là gì? Còn bạn Mai Hoa thì đắn đo yếu tố nào quan trọng trong sáng tạo: sự khéo tay hay kỹ thuật,…
Ngọc Trâm khá lo lắng 
Tuy nhiên, tất cả những lo lắng, băn khoẳn của 12 cô gái đã nhanh chóng được “tháo gỡ” trước khi các bạn bước vào phần thử thách của mình, nhờ sự tư vấn của vị giám khảo khách mời - cô Nguyễn Phan Thùy Dương- giảng viên trường Đại học Kiến Trúc TPHCM. Theo cô chia sẻ thì: “Đây chính là một đề tài thú vị để các cô gái Miss Teen thể hiện hết mình khả năng sáng tạo của bản thân. Trong sáng tạo thì kỹ thuật không phải là yếu tố được đặt nặng, nhất là những sáng tạo của tuổi teen thì đánh giá cao những ý tượng ngộ nghĩnh, đáng yêu và tươi trẻ”.

Với các vật dụng được cho sẵn hầu hết là các phế liệu như: báo, giấy, ống hút, hộp giấy, chai thủy tinh… cùng các dụng cụ kèm theo: băng keo, kéo,… 12 cô gái sẽ trải qua một thử thách khá khó khăn đó chính là biến các vật dụng từ vật vô tri cho sẵn đó trở thành các sản phẩm hữu ích với môi trường và cuộc sống.

Để thỏa sức sáng tạo và không trùng lấp ý tưởng, mỗi cô gái được đưa đến những vị trí khác nhau để hoàn thành phần thử thách của mình. Chính vì vậy, 12 cô gái là 12 ý tưởng hoàn toàn khác nhau giựa trên các các vật dụng chung. Tuy nhiên, có duy nhất một vật dụng là sợi dây thừng lại ngẫu nhiên được hầu hết các bạn thí sinh sử dụng chung một mục đích là tạo những chiếc nơ xinh xắn để trang trí trên cổ chai cho thêm phần dễ thương.
Sản phẩm của cô gái nào cũng có nơ 
Bằng cách nói dí dỏm về sự nữ tính của 12 cô gái Miss Teen thể hiện qua sản phẩm, hoa hậu Ngô Phương Lan đã phải thốt lên rằng “Chúng tôi đã bị… ngộ độc nơ”.
Hoa hậu Ngô Phương Lan và giám khảo Hồ Trung Dũng bị ngộ độc...nơ 
Mời độc giả ngắm chùm ảnh các  thí sinh Miss Teen 2012 trong phần thi sáng tạo Thân Thiện với môi trường:

An Yên

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin