VTC News tiếp sóng liveshow 6 Cặp đôi hoàn hảo

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 24/03/2013 09:15:00 +07:00

(VTC News) - Liveshow 06 chương trình Cặp đôi hoàn hảo được tiếp sóng từ VTV3 với các ca khúc nhạc Jazz hoặc RnB đầy sôi động. Mời quý vị theo dõi!

(VTC News) - Liveshow 06 chương trình Cặp đôi hoàn hảo được tiếp sóng từ VTV3 với các ca khúc nhạc Jazz hoặc RnB đầy sôi động. Mời quý vị theo dõi!


Trở lại với Liveshow tuần này, người mẫu Ngọc Oanh và ca sĩ Nathan Lee sẽ thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, từng là “hit” của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Trong khi đó, cặp đôi Phan Đinh Tùng và Cát Phượng sẽ tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với màn trình diễn mang chất hài với một ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương, từng được nhiều ca sĩ hải ngoại như Chế Linh, Bằng Kiều thể hiện thành công.

Cặp đôi Thảo Trang – Thuận Việt sẽ mang đến một ca khúc trữ tình của nhạc sĩ Giáng Son, từng được thể hiện thành công bởi nhóm 5 Dòng kẻ.
Mỹ Lệ và Khương Ngọc trong buổi tổng duyệt. 
Bên cạnh đó, cặp đôi Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy sẽ thể hiện một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Cường, từng được biết đến qua giọng ca của ca sĩ Siu Black

Cặp đôi Khánh Ngọc và Lê Trung Cương cũng thử nghiệm với một ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến, từng được thể hiện thành công bởi nữ ca sĩ Trần Thu Hà.

Cuối cùng, ca sĩ Mỹ Lệ và diễn viên Khương Ngọc thể hiện liên khúc sôi động gồm một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Thiện Thanh và một sáng tác của nhạc sĩ Y Vân, từng được ca sĩ Thu Minh thể hiện.

Đêm Liveshow 6 của Cặp đôi hoàn hảo diễn ra vào lúc 21g30 ngày 24/3/2013 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Báo điện tử VTC News
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !