VTC News tiếp sóng liveshow 4 The Voice Vienam

VTC News tiếp sóng VTV3 liveshow 4 The Voice Vietnam, bắt đầu lúc 21h15 tối nay 21/10, mời độc giả theo dõi.
Sau đêm thi bùng bổ của đội Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng vào tối Chủ Nhật tuần trước, tối nay hai huấn luyện viên này sẽ phải tự loại đi hai thí sinh trong đội của mình.

Để chuẩn bị cho phần sing-off diễn ra vào tối nay thật tốt, 14 thí sinh của hai đội Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt ở phòng trà We trong hai ngày nay để tập luyện cùng ban nhạc, giám đốc âm nhạc và huấn luyện viên của mình.

Trong quá trình tập luyện, huấn luyện viên cùng giám đốc âm nhạc đã thảo luận cùng nhau để có một cấu trúc bài mới lạ, hấp dẫn hơn. Hồ Ngọc Hà cũng không ngần ngại hát thử những đoạn cần xử lý phức tạp, hay đựa ra một vài ý tưởng làm mới ca khúc.

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng không thua kém. Anh không những hướng dẫn về cách xử lý, cách hát mới lạ hơn, mà còn gợi ý cách trình diễn sao cho đạt hiệu quả cao nhất trên sân khấu. Anh còn rất tỉ mỉ chỉnh sửa từng tư thế cho thí sinh, kể cả cách cầm micro.

Tối nay sẽ là đêm thi công bố kết quả. Theo ban tổ chức, các tiết mục biểu diễn sẽ chỉ tập trung vào giọng hát, tiết chế những yếu tố dàn dựng như nhóm múa, đạo cụ,... sao cho có một trình diễn thuyết phục nhất

» Thí sinh The Voice quậy tưng bừng với Gangnam Style
» Xem Hà Hồ trổ tài thị phạm cho thí sinh The Voice

» The Voice: Đàm Vĩnh Hưng ‘sến hoá’ thí sinh?

» The Voice: Hết 'phấn sáp', giọng khủng cũng thường thôi

» Vì sao Anh Tuấn, Bảo Trang, Như Quỳnh gây thất vọng?

» VTC News trực tiếp cuộc chiến của học trò Hà Hồ, Mr Đàm

» The Voice Vietnam tối nay: Trận quyết đấu cân tài thầy


Ban Văn hoá Giải trí
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN