VTC News tiếp sóng liveshow 3 Cặp đôi hoàn hảo

(VTC News) - Liveshow 03 với chủ đề nhạc Quốc tế được tiếp sóng từ VTV3 bắt đầu vào lúc 21g20 tối nay 24/02, tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng sau 2 tuần nghỉ tết Âm lịch.

Các nghệ sĩ đang rất háo hức chờ đợi để được cống hiến cho khán giả những tiết mục mà họ đã ấp ủ, và tập luyện trong suốt thời gian nghỉ vừa qua, từ việc học lời cho đến tập vũ đạo, chuẩn bị phục trang, đạo cụ phù hợp. Đêm thi hứa hẹn sẽ là đêm thi bùng nổ nhiều bất ngờ cho khán giả.

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy sẽ thể hiện lại một ca khúc tiếng Anh nổi tiếng, và hóa thân vào nhân vật trong một bộ phim không những người lớn, mà trẻ em cũng rất yêu thích. Mỹ Lệ và Khương Ngọc sẽ khuấy động khán giả khi thể hiện một ca khúc hit của Jennifer Lopez.

Thảo Trang và Thuận Việt sẽ cover lại một ca khúc nổi tiếng của một diva thế giới. Ca khúc này cũng từng được quán quân Giọng Hát Việt mùa đầu tiên - Hương Tràm thể hiện thành công trong cuộc thi.

Ngoài việc học thuộc và tìm hiểu nội dung của ca khúc tiếng Đức mà mình dự thi, Trung Cương và Khánh Ngọc còn ráo riết tập luyện vũ đạo cho tiết mục này.

"Cạnh tranh" với cặp đôi Quang Hào và Kim Oanh trong một ca khúc tiếng Nhật là Phan Anh và Thái Trinh. Họ sẽ hát và biến hóa mình thành hai nhận vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào.
Cặp đôi Hoàng Hải - Thùy Linh. 

Cặp đôi Hoàng Hải - Thùy Linh. 

Phan Đinh Tùng và Cát Phượng hứa hẹn sẽ tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi thể hiện một ca khúc rất nổi tiếng của Indonesia - ca khúc này cũng từng được một nam ca sĩ Việt Nam thể hiện cùng với một ca sĩ đến từ Indo.
 
Chọn cho mình một ca khúc nhạc Pháp để dự thi là một sự lựa chọn khéo léo của Nathan Lee, khi đây chính là sở trường của anh. Với sự chăm chỉ của Ngọc Oanh, cộng với tiết mục khiêu vũ dancesport được đầu tư kĩ lưỡng, anh tin rằng sẽ không khiến khán giả thất vọng. Bên cạnh đó, Hoàng Hải và Thùy Linh của không hề kém cạnh khi sẽ thổi làn gió mới cho một bản hít đình đám đến từ xứ Kim Chi.

Liveshow 03 với chủ đề nhạc Quốc tế sẽ diễn ra vào lúc 21g20  tối nay 24/02, tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, được truyền hình trực tiếp trên VTV3. Đây là đêm thi bắt đầu loại dần các cặp thí sinh. VTC News sẽ tiếp sóng chương trình này, mời độc giả đón xem!

Ban Giải trí Báo điện tử VTC News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN