• Zalo

VTC News tiếp sóng Got Talent: Chiêu độc của thí sinh

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 03/02/2013 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Đêm bán kết Vietnam’s Got Talent được tiếp sóng lúc 20h tối nay (3/2), từ kênh VTV3.

(VTC News) - Đêm bán kết Vietnam’s Got Talent được tiếp sóng lúc 20h tối nay (3/2), từ kênh VTV3.

Không còn giả gái ẻo lả khiến BGK khó chịu, Duy Dũng dự thi với chiêu độc lạ hơn là giả tiếng các nhạc cụ khác bằng tai và bằng mũi.

Sau khi BGK chọn ra 49 tiết mục vào bán kết, tập 10 Vietnam’s Got Talent mùa thứ hai đồng thời là tập đầu tiên của vòng bán kết - sẽ là tập đầu tiên của Vietnam’s Got Talent mùa này được truyền hình trực tiếp

Đây cũng là một điểm mới đặc biệt đáng chú ý của năm nay, khi thay vì ghi hình và phát sóng trong ngày, ngay từ tập đầu tiên của vòng bán kết, chương trình đã quyết định làm truyền hình trực tiếp.
Dù chỉ có 1 tuần chuẩn bị nhưng các thí sinh biểu diễn tuần đầu tiên gồm: Lê Hoàng Ngọc Ánh, Khiếu Hương, Hoàng Khánh Linh, Huy Hùng – Nhật Duy, Nhóm Oxy, Hoàng Duy Dũng và Nguyễn Công Đạt đều đã nhanh chóng bước vào thế sẵn sàng để có thể đem đến cho khán giả những màn trình diễn thành công nhất.

Trong tập này, thí sinh giả gái ẻo lạ thái quá, Hoàng Duy Dũng với chiêu “khẩu thuật đàn bầu” cũng xuất hiện với chiêu mới.

Hoàng Duy Dũng  
Không còn giả gái ẻo lả khiến BGK khó chịu và phản ứng, Dũng sẽ thi thố bằng khả năng thực của mình với tiết mục hoàn toàn khác lạ.

Lần này, Duy Dũng sẽ giả tiếng các nhạc cụ khác bằng tai và bằng mũi. Đây là một khả năng lạ chưa từng xuất hiện trên sân khấu Got Talent.

Ngọc Ánh cũng muốn thông qua ca khúc hit của Adele vòng thi bán kết tối nay để chia sẻ với khán giả khát vọng chiến thắng chính bản thân mình để trở nên mạnh mẽ hơn.

Khánh Linh chấp nhận mạo hiểm để mang lại cho khán giả một hình ảnh mới mẻ khác hẳn với hình ảnh nhẹ nhàng tại vòng loại sân khấu với một bài hát rock bằng tiếng Anh của Hammock.

Phạm Khiếu Kim Hương (nghệ danh Khiếu Hương) - bà mẹ trẻ đã đốt nóng sân khấu Got Talent với những động tác belly dance quyến rũ trong tập 7 đã  “hút hồn” giám khảo Huy Tuấn  sẽ biểu diễn belly dance với mặt nước trong đêm nay.

Bên cạnh đó, Nguyễn Công Đạt, nhóm nhảy Oxy và “cặp đôi số 10” Huỳnh Huy Hùng – Trần Nhật Duy có những tiết mục hứa hẹn bùng nổ.

Ban Giải trí VTC News

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều