• Zalo

VTC News tiếp sóng Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2013

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 25/05/2013 09:10:00 +07:00

(VTC News) - Liệu Ngô Kiến Huy có đủ sức "đánh bại" Yến Trang để trở thành quán quân nam đầu tiên sau 4 mùa Bước nhảy hoàn vũ?

(VTC News) - Liệu Ngô Kiến Huy có đủ sức "đánh bại" Yến Trang để trở thành quán quân nam đầu tiên sau 4 mùa Bước nhảy hoàn vũ? Mời quý vị theo dõi đêm Chung kết được VTC News tiếp sóng VTV3 từ 21h20 tối nay (25/5).

Sau 9 Liveshow không nhiều ấn tượng, Bước nhảy hoàn vũ bước vào đêm chung kết với chủ đề “Nhảy điệu nhảy do Ban giám khảo chọn và nhảy điệu yêu thích” để kết thúc một mùa thi nhạt nhòa. Đêm thi cuối cùng sẽ là cuộc đối đầu của ba thí sinh còn lại: Lan Phương, Ngô Kiến Huy và Yến Trang.

yến trang
Yến Trang có chắc ngôi quán quân? 
Trong đêm thi chung kết, với phần thi nhảy điệu do Ban giám khảo chọn, cặp đôi Lan Phương và Valeri sẽ thể hiện điệu nhảy Rumba. Còn cặp đôi Ngô Kiến Huy và bạn nhảy Victoria sẽ mang đến cho khán giả điệu nhảy Jive với câu chuyện vui về tình yêu của 2 người lớn tuổi. Trong khi đó, Yến Trang và Tisho sẽ thực hiện bài thi của mình với điệu Waltz.

Với chủ đề còn lại là Freestyle, cặp đôi Ngô Kiến Huy và Victoria sẽ biểu diễn nhạc kịch Broadway và nhảy hiện đại trên nền ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của Katy Perry. Cặp đôi Yến trang và Tisho lại chọn cho mình điệu nhảy Rumba cùng một ca khúc của nhạc sĩ Kitaro. Và cặp đôi Lan Phương cùng bạn nhảy Valeri sẽ thể hiện một chùm ca khúc với điệu Waltz và múa đương đại.

Trong số ba thí sinh lọt vào đêm chung kết, Yến Trang và Ngô Kiến Huy vẫn đang là hai cái tên giành giật sự kỳ vọng của khán giả cho ngôi vị quán quân. Trong khi đó, Lan Phương có phần lép vế hơn.

Nếu đủ bất ngờ để chiến thắng trước Yến Trang, Ngô Kiến Huy sẽ trở thành quán quân nam đầu tiên sau 4 mùa Bước nhảy hoàn vũ lên sóng.
ngô kiến huy
Ngô Kiến Huy liệu có trở thành quán quân nam đầu tiên? 
Trong đêm chung kết sắp tới, chương trình cũng chào đón sự trở lại của 07 cặp đôi ở các tuần trước đó. Họ sẽ thể hiện những phần trình diễn đầy ấn tượng và độc đáo với những điệu nhảy đa dạng như Pasodoble, Rumba, Hip hop...

Liveshow 10 ca sĩ Đoan Trang sẽ lần thứ hai ngồi ghế nóng, cùng giám khảo Khánh Thy, Trần Ly Ly và Lê Hoàng.

Ban Giải trí VTC NewsBình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều