• Zalo

VTC News tiếp sóng Bán kết Bước nhảy hoàn vũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 18/05/2013 09:15:00 +07:00

VTC News tiếp sóng VTV3 đêm Bán kết bước nhảy hoàn vũ 2013 bắt đầu từ 21h30 tối nay (18/5)

(VTC News) - Đêm thi thứ 9 quyết định ba tấm vé vào vòng chung kết được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV3 bắt đầu t 21h30 tối nay (18/5).

Chương trình Bước nhảy hoàn vũ đã đi qua 8 liveshow và đang dần đến hồi kết. Bốn cặp đôi sẽ bước vào cuộc đâu loại trực tiếp một gương mặt là Ngô Kiến Huy, Lan Phương, Yến Trang và Ngọc Quyên. Khó có thể nhận định ngay cái tên sẽ phải dừng cuộc chơi, bởi yếu tố bất ngờ trong chương trình năm nay là khá lớn.
yến trang
Đêm thi thứ 9 sẽ chọn ra ba gương mặt vào chung kết 
Tuy nhiên, Lan Phương đang bị đánh giá là yếu thế hơn các đối thủ còn lại, bởi việc học múa từ nhỏ tưởng rằng sẽ là lợi thế lại trở thành bất lợi của người đẹp, khi mang tới cuộc thi những bài nhảy thiếu điểm nhấn, và đặc biệt chịu ảnh hưởng quá lớn của bộ môn múa.

Liveshow số 9 với chủ đề Michael Jackson music và Samba (Opponent's choice), mỗi cặp đôi sẽ thể hiện hai phần thi là nhảy điệu Samba và thực hiện bài thi trên nền bài nhạc của Micheal Jackson.

Đêm thi thứ 9 ca sĩ Minh Hằng cũng trở lại với vai trò giám khảo, cô cũng sẽ là khách mời của chương trình, cô sẽ thể hiện phần biểu diễn của mình với hai điệu Tango và Cha cha.

Ban Giải trí VTC NewsBình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều