Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

VTC Mobile không phát hành Top Eleven tại Việt Nam

(VTC News) – VTC Mobile khẳng định không có bất cứ quan hệ thương mại nào với Nordues – Nhà sản xuất game quản lý bóng đá Top Eleven.

Liên quan đến những cáo buộc gần đây của game thủ Top Eleven cho rằng Nhà phát hành VTC Mobile làm việc không minh bạch, có dấu hiệu lừa đảo khách hàng qua thẻ nạp tiền, VTC Mobile chính thức lên tiếng.

Phía VTC Mobile cho biết, dù không phải là Nhà phát hành Top Eleven tại Việt Nam nhưng nhận thấy sự việc này sẽ có ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh cũng như công việc kinh doanh của VTC Mobile nói riêng và Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện VTC, chúng tôi xin được làm rõ một số điểm như sau:

Qua tìm hiểu của VTC Mobile, sự việc xuất phát từ việc nhiều người chơi nạp tiền vào tài khoản thì bất ngờ được nhận nhiều Token (một loại tiền ingame) hơn số lượng quy đổi từ giá trị thẻ nạp. Người chơi cho rằng đang có sự kiện khuyến mại nên cùng nhau nạp rất nhiều vào tài khoản, nhưng sau đó không thấy Token đâu. Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều người chơi cho rằng có dấu hiệu lừa đảo trong game. Được biết đây chỉ là lỗi nạp thẻ.

Điều quan trọng, “hiện tại VTC Mobile không có bất cứ quan hệ thương mại nào với Nordues – Nhà sản xuất game quản lý bóng đá Top Eleven. Trước đây, khi chứng kiến những thành công của Top Eleven trên thị trường nước ngoài, chúng tôi đã từng kỳ vọng được hợp tác với Nordues và trở thành đại diện độc quyền cho tựa game này tại Việt Nam. Nhưng sau nhiều lần trao đổi, hiện việc hợp tác vẫn chưa thành công”, đại diện VTC Mobile nói.

Phía VTC Mobile cũng suy đoán rằng, chính do cơ hội hợp tác mà VTC Mobile đã từng kỳ vọng sẽ đạt được với phía đối tác đã được nhiều báo chí đưa tin, có lẽ đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người chơi cho rằng VTC Mobile là đơn vị phát hành và phải chịu trách nhiệm về sự việc.

“Tuy nhiên, như đã nói ở trên, VTC Mobile không có bất cứ quan hệ nào với Top Eleven Việt Nam”, đại diện VTC Mobile khẳng định.

VTC Mobile cũng cho biết thêm, với thiện chí và mong muốn làm sáng tỏ sự việc, chúng tôi đã email liên lạc với Nhà sản xuất Top Eleven để tìm câu trả lời song đến thời điểm hiện tại phía công ty cũng chưa nhận được hồi đáp.

Được biết, Top Eleven là game chiến thuật quản lý bóng đá chơi qua facebook cực kì nổi tiếng trên thế giới, được phát triển bởi Nordeus với lượng người chơi lên tới hơn 5 triệu đăng nhập hàng ngày với 35 thứ tiếng khác nhau.

Bảo Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh