Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

VTC kí thỏa thuận hợp tác chiến lược với Samsung

(VTC News)  - Công ty Viễn thông không dây VTC và Công ty điện tử Samsung vừa kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược (MOU) vào chiều 23/07/2011 tại Hà Nội.

Tham dự lễ kí kết có ông Nguyễn Xuân Cường - Tổng giám đốc Tổng công ty VTC, ông Nguyễn Lâm Thanh – Giám đốc công ty Viễn thông không dây (trực thuộc Tổng công ty VTC) và một số nhân sự cấp cao khác của VTC, về phía Samsung có ông Woo Hyoung Rae – Phó chủ tịch Samsung và Cho Seok Hee – Tổng giám đốc Samsung Việt Nam.

Tổng giám đốc VTC Nguyễn Xuân Cường kí kết MOU với hai đại diện của Samsung

Samsung không phải là đối tác mới của VTC, cách đây 3 năm Samsung đã quảng cáo các sản phẩm của mình trong game Audition của VTC. Như vậy, hai bên cũng đã có sự hiểu biết lẫn nhau từ trước, VTC chọn Samsung làm đối tác chiến lược bởi uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm cũng như hệ thống phân phối chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Ông Woo Hyoung Rae và ông Cho Seok Hee bày tỏ sự tin tưởng vào việc hợp tác với VTC, với ưu thế là hiểu biết về thị trường nội địa với những sản phẩm có lợi thế cạnh tranh mạnh, cùng với việc sở hữu nguồn nhân sự chất lượng cao với phạm vi mở rộng trong và ngoài nước, VTC là một đối tác thích hợp đối với những công ty có tầm nhìn xa và vị thế lớn như Samsung.

VTC và Samsung bắt tay nhau sẽ đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người dùng

Sau khi thảo luận một số vấn đề mà hai bên quan tâm, ông Nguyễn Xuân Cường đại diện cho Tổng công ty VTC đã kí thỏa thuận hợp tác chiến lược với Samsung mà đại diện là ông Woo Hyoung Rae và Cho Seok Hee.

Sản phẩm  Samsung STB (set top box) đã thành công trên thế giới nên VTC mong muốn nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ quảng bá của Samsung về các sản phẩm, dịch vụ của VTC tại thị trường quốc tế. Ngoài ra, trong tương lai VTC và Samsung sẽ hướng tới mở rộng hợp tác nhiều lĩnh vực khác như viễn thông, truyền hình… để phát huy tiềm lực của cả hai bên nhằm phục vụ tốt nhất lợi ích của khách hàng.

Trong năm 2011, VTC đã kí thỏa thuận hợp tác chiến lược không chỉ với Samsung mà còn với nhiều đối tác khác. Cụ thể đó là việc kí kết hợp tác về giải pháp CNTT ngành giáo dục giữa VTC và Intel, kí kết MOU giữa VTC Mobile và Q-Mobile về việc xây dựng và phát triển chợ ứng dụng cho người Việt Q-Store.

Tin, ảnh: Phan Minh

» Phát triển thị giác và thính giác với bút KidsTV
» VTC Paygate bổ sung hình thức nạp tiền bằng tin nhắn
» Ngắm nhìn các em nhỏ say sưa sáng tạo cùng robot HuNa
» Bộ GD&ĐT trao giải cuộc thi IOE tại Đồng Tháp
» VTC khai trương Showroom thứ 21 tại Kiều Mai


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh