VTC khuyến mại đặc biệt cho khán giả truyền hình số

(VTC News) - Khách hàng mua đầu thu VTC-HD, VTC-SD hoặc đang sử dụng đầu thu VTC-HD đăng ký sử dụng gói HDVIP sẽ nhận được khuyến mại đặc biệt của VTC là 12 tháng thưởng thức thêm 1 chương trình đặc biệt khác của truyền hình số VTC.

» VTC HD – Đáng đồng tiền bát gạo
» Cả xã hội ghi nhận thành công của VTC HD

Hưởng ứng Tháng khuyến mãi Hà Nội 2010, nhằm tri ân đến khách hàng nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày phát sóng dịch vụ truyền hình vệ tinh, VTC tổ chức chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng mua đầu thu vệ tinh VTC-HD và VTC-SD. Đây cũng là cơ hội lớn cho khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình số vệ tinh của VTC.

VTC dành nhiều khuyến mại hấp dẫn cho khán giả truyền hình số.  

Theo đó, khách hàng mua đầu thu VTC-HD sẽ được khuyến mại thêm gói chương trình HD2 thời hạn thuê bao 12 tháng trị giá 1.200.000 đồng.

Khách hàng mua đầu thu VTC-SD sẽ được khuyến mại thêm gói chương trình SD2 thời hạn thuê bao 12 tháng trị giá 720.000 đồng.

Khách hàng đang sử dụng đầu thu VTC-HD đăng ký sử dụng gói HDVIP sẽ được khuyến mại thêm gói chương trình HD2 thời hạn thuê bao 12 tháng trị giá 1.200.000 đồng.

Chương trình khuyến mại áp dụng từ 0h00 ngày 01/11/2010 đến 21h00 ngày 31/12/2010.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tổng đài 19001530. Khách hàng cũng có thể truy cập website: www.hdtv.vtc.vn; www.truyenhinhso.vn hoặc liên hệ với trực tiếp với các đại lý của VTC trên toàn quốc để có thêm thông tin chi tiết.
Thời gian vừa qua, sự thành công của VTC-HD đã cả xã hội được ghi nhận, đánh giá cao khi hàng trăm ngàn chiếc đầu thu tín hiệu truyền hình vệ tinh độ nét cao được bán ra, hàng triệu người có thêm những niềm vui mới, được trải nghiệm các chương trình truyền hình, những giải đấu thể thao đỉnh cao, hay các bộ phim hấp dẫn nhất thế giới…

VTC hiện có 5 gói kênh truyền hình HD và SD thuộc lĩnh vực giải trí, thể thao, công nghệ, phong cách sống nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả. Gói SD1 gồm 32 kênh SD; gói SD2 có 38 kênh SD; gói HD1 có 10 kênh HD và 32 kênh SD; gói HD2: 16 kênh HD và 38 kênh SD; gói HD VIP gồm 4 kênh.

Với việc sử dụng song song cả vệ tinh Vinasat-1 và AsianSat5, VTC có thể được coi là đơn vị truyền hình đầu tiên cung cấp số lượng kênh kỷ lục với nhiều lựa chọn, nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu, sở thích, khả năng của các khán giả xem truyền hình tuỳ theo điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Các gói kênh mới của VTC sẽ cung cấp đầy đủ và vô cùng phong phú về các mặt nội dung từ giải trí, thể thao, công nghệ cho đến phong cách sống, thỏa mãn nhu cầu của đông đảo khán giả xem truyền hình tại Việt Nam.

Không chỉ Việt hoá tối đa các chương trình, VTC còn phát các chương trình được ưa chuộng bậc nhất trên thế giới như: HBO, Star movies, CNN, BBC, TruTV, NGC Wild (thế giới động vật và thiên nhiên hoang dã), NGC Advanture  (Khám phá và thám hiểm thế giới), Fox Crime (truyền hình thực tế), Fox channel, FX (Kênh phim truyền hình), Starworld (phim truyện), NHK, National Geographic và các kênh truyền hình tiêu chuẩn như ESPN, Star sports, Cartoon network…

Tin bài đáng đọc khác

» Hành trình cùng Khúc hát quê hương trên VTC-HD3
» VTC3 phát sóng tất cả các trận của MU, Chelsea, Barca…
» Tuổi trẻ VTC “Chung sức vì đồng bào Miền Trung”
» VTC khôn ngoan khi sử dụng con người
» Viptalk: Nhìn thẳng vào giới tính thứ 3
» Việt kiều trong “cơn khát” tiếng nói quê hương

HL
 Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi về số 1405 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã đóng góp 10.000 đồng để cứu trợ đồng bào miền Trung.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN