• Zalo

VTC khai trương dịch vụ internet tốc độ cao

Tổng hợp Thứ Năm, 05/04/2012 09:30:00 +07:00

(VTC News) - Kể từ ngày 05/04/2012, Công ty DigiTV chính thức công bố khai trương dịch vụ truy nhập Internet tốc độ cao.

(VTC News) - Nhằm nắm bắt nhu cầu truy cập Internet băng rộng của thị trường, kể từ ngày 05/04/2012, Công ty DigiTV chính thức công bố khai trương dịch vụ truy nhập Internet tốc độ cao qua môi trường cáp quang sử dụng công nghệ mới nhất GPON tới tận thuê bao - FTTH (Fiber To The Home).
 
Với nền tảng dịch vụ FTTH, khách hàng không những được sử dụng dịch vụ truy nhập Internet với chất lượng tuyệt hảo mà còn được sử dụng rất nhiều dịch vụ băng rộng và các dịch vụ gia tăng khác.

Tiêu chí “Là nơi hội tụ của công nghệ truyền thông”, dịch vụ FTTH đưa đến với khách hàng một đường kết nối có tốc độ không giới hạn, băng thông có thể lên đến 2,5Gb/s, Down-Stream/Up-Stream đối xứng, với đầy đủ các dịch vụ tiên tiến nhất như: Internet tốc độ cao, truyền hình trực tuyến chất lượng cao, IPTV, truyền hình theo yêu cầu (VoD), truyền hình hội nghị, Game 3D trực tuyến, VPN… 
Do hoàn toàn sử dụng cáp quang làm phương tiện truyền dẫn nên FTTH của DigiTV mang tới cho khách hàng tín hiệu có độ bảo mật cao, chất lượng ổn định, không bị can nhiễu, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường. Ngoài ra, hệ thống quản lý mềm dẻo, nâng cấp băng thông dễ dàng, đáp ứng tối đa yêu cầu của người sử dụng.

Với giá cước hợp lý, chất lượng vượt trội, dịch vụ FTTH của DigiTV hướng tới khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu cao về truy nhập Internet, ứng dụng công nghệ thông tin, các điểm truy nhập Internet công cộng, quán Game trên toàn Quốc. Nhân dịp khai trương dịch vụ mới, DigiTV miễn phí lắp đặt dịch vụ FTTH cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và các gói cước, Quý khách hàng có thể truy cập trang Web www.vtctelecom.vtc.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:

Trung tâm dịch vụ Viễn thông.
Địa chỉ: tầng 10 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.4450 1976
Fax: 04.4450 1936
E-mail: vtctelecom@vtc.vn

Công ty Cổ phần dịch vụ truyền hình số DigiTV là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện VTC được giao trách nhiệm kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, giải pháp viễn thông theo giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp cho VTC.

Từ khi thành lập cho đến nay, DigiTV luôn một trong những nhà cung cấp đi đầu trong lĩnh vực khai thác dịch vụ và phát triển sản phẩm ứng dụng trên nền IP tại Việt Nam. DigiTV đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm dịch vụ như:

- Dịch vụ IPTV trong nước và Quốc tế.
- Dịch vụ điện thoại trong nước và Quốc tế.
- Dịch vụ truy nhập Internet FTTH.
- Dịch vụ truyền dẫn dữ liệu trong nước và Quốc tế.
D.D


Bạn có cảm nghĩ gì về "VTC khai trương dịch vụ internet tốc độ cao" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin