VTC Intecom tung vé rẻ Vietjet giảm 50% phí xuất vé
  • Zalo

VTC Intecom tung vé rẻ Vietjet giảm 50% phí xuất vé

Kinh tế Thứ Sáu, 15/04/2016 04:55:00 +07:00

VTC Intecom bất ngờ tung dịch vụ bán vé máy bay Vietjet giá rẻ với ưu đãi giảm 50% phí xuất vé dành cho tất cả khách hàng.

(VTC News) - VTC Intecom bất ngờ tung dịch vụ bán vé máy bay Vietjet giá rẻ với ưu đãi giảm 50% phí xuất vé dành cho tất cả khách hàng.

Ngày 14/4, VTC Intecom bất ngờ tung ra trang bán vé máy bay đẹp “lung linh” như những site đặt vé của các hãng hàng không, và một loạt ưu đãi dành cho khách hàng đặt vé tại website dịch vụ thanh toán cước VTC365 do công ty vận hành.

Theo đó, các khách hàng khi đặt vé tại website 365.vtc.vn/ve-may-bay của công ty VTC Intecom sẽ nhận ưu đãi giảm ngay 50% phí xuất vé, chỉ còn 50.000 VNĐ phí/cặp vé khứ hồi; không thu phí thanh toán nếu thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay.

Đặc biệt, theo cảm nhận từ các khách hàng đầu tiên đặt vé tại đây, các loại thuế phí khác cũng đều được giảm kịch kim, hệ thống chạy khá “mượt” và các thông tin khuyến mãi hay du lịch đều được cập nhật nhanh chóng. Giá vé tại VTC365 rẻ hơn hẳn giá của chính hãng Vietjet.

Trang đặt vé Vietjet chính thức của VTC365
Trang đặt vé Vietjet chính thức của VTC365 

Được biết, VTC Intecom đã được công nhận làm đại lý cấp 1 của Vietjet và ráo riết chuẩn bị cho dịch vụ này từ trước đó nhiều tháng. Là một hãng hàng không, trẻ trung, năng động, VietJet đuợc nhiều hành khách tin dùng và trở thành hãng hàng không được yêu thích trong nước và khu vực.

Hiểu điều đó, đồng thời nhận thấy nhu cầu đi du lịch của người trẻ và các gia đình đang tăng cao, cùng sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ thanh toán online liên quan như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt các dịch vụ vui chơi giải trí tại điểm tham quan qua mạng, VTC365 đã bắt tay cùng hãng máy bay giá rẻ Vietjet để mang đến cho người dùng một lựa chọn hợp lý cho các chuyến đi của mình.

VTC365 là lựa chọn mới khi đặt vé du lịch cho những người trẻ
VTC365 là lựa chọn mới khi đặt vé du lịch cho những người trẻ 

Dịch vụ thanh toán hóa đơnmua hàng trực tuyến VTC365, sản phẩm của công ty VTC Intecom, với website https://365.vtc.vn là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực thanh toán nội dung số. VTC365 đã từng hai lần nhận giải Sao Khuê trong lĩnh vực thương mại điện tử, dành cho Giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu.

VTC365 có một số dịch vụ tiêu biểu đang đi tiên phong trên thị trường hiện tại như thanh toán hóa đơn gia đình (điện, nước, truyền hình, Internet), nạp tiền điện thoại online, nạp game trực tuyến, hay gần đây là hợp tác cung cấp gói Office 365 Personal và Office 365 Home với nhà phát hành Microsoft Office.

Sự hợp tác giữa VTC Intecom và Vietjet Air với dịch vụ bán vé máy bay Vietjet trên website VTC365 mở ra một lựa chọn mới nhiều ưu đãi hơn cho những người đam mê du lịch. Bạn có thể thử trải nghiệm dịch vụ mới này cho chuyến du lịch sắp tới của mình tại: https://365.vtc.vn/ve-may-bay.

Nguồn: VTC Intecom
Bạn có cảm nghĩ gì về "VTC Intecom tung vé rẻ Vietjet giảm 50% phí xuất vé" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin