VTC Intecom nhận danh hiệu 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016

(VTC News) - VTC Intecom tiếp tục có mặt trong danh sách Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam do VINASA công bố mới đây.

Sáng 24/10/2016 vừa qua, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức buổi Gặp gỡ báo chí để chính thức công bố danh sách và ra mắt Ấn phẩm đặc biệt giới thiệu 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016.

Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Tổng Thư ký VINASA cho biết: 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất năm nay được chia thành 3 lĩnh vực gồm: 20 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BPO/ITO và KPO; 26 doanh nghiệp trong lĩnh vực phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; 4 doanh nghiệp trong lĩnh vực nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho Mobile (di động).

VTC Intecom nhan danh hieu 50 Doanh nghiep CNTT hang dau Viet Nam 2016 hinh anh 1

 

Ngày 26/10 vừa qua, Giám đốc Công ty Nguyễn Thanh Hưng đã thay mặt VTC Intecom nhận bảng vinh danh doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam trong buổi lễ công bố Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam tại Hà Nội. Cùng với các công ty VMG, VNG và VTC Mobile, VTC Intecom được vinh danh trong lĩnh vực Nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile.

VTC Intecom nhan danh hieu 50 Doanh nghiep CNTT hang dau Viet Nam 2016 hinh anh 2

 

Lần thứ hai tham dự giải này, năm nay công ty VTC Intecom là doanh nghiệp đứng thứ 2 trong lĩnh vực nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile. Nguồn nhân lực dồi dào, với tổng số nhân viên là 612 nhân viên bao gồm 11 thạc sĩ, 338 cử nhân, 86 kĩ sư và 177 nhân sự ở trình độ khác. Công ty VTC Intecom là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số. VTC Intecom quả lí hai trung tâm dữ liệu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với khoảng 1500 máy chủ vật lí, hạ tầng đạt tiêu chuẩn Tier2+. Và hơn 130 chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin đảm bảo năng lực hạ tầng và phát triển công nghệ thông tin trong kinh doanh.

VTC Intecom nhan danh hieu 50 Doanh nghiep CNTT hang dau Viet Nam 2016 hinh anh 3

 

Đánh giá cao chất lượng của công tác bình chọn 50 doanh nghiệp CNTT-TT hàng đầu Việt Nam năm 2016, TS. Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông (nay là Bộ TT&TT), Chủ tịch Hội đồng Bình chọn cho biết: “Hội đồng bình chọn gồm 21 thành viên là các chuyên gia đã làm việc nghiêm túc từ xử lý hồ sơ đến đi khảo sát thực tế doanh nghiệp, đảm bảo tính khách quan, đúng mực trong công tác bình chọn. Đây là lần thứ 3 hoạt động bình chọn Top doanh nghiệp CNTT-TT hàng đầu Việt Nam được tổ chức. 2 năm trước, việc bình chọn đã có tiếng vang tốt trong nước và quốc tế, và ngày càng được sự quan tâm của xã hội và các doanh nghiệp”.

Qua 3 năm triển khai, chương trình luôn nhận được sự hưởng ứng của các doanh nghiệp CNTT cùng sự phản hồi tích cực từ các khách hàng và đối tác trong và ngoài nước, góp phần tăng cường quảng bá hình ảnh, nâng cao vị thế của ngành CNTT Việt Nam trên trường quốc tế.

Yến Hoàng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.