VTC Intecom đưa dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn lên ứng dụng
  • Zalo

VTC Intecom đưa dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn lên ứng dụng

Kinh tế Thứ Năm, 31/12/2015 02:20:00 +07:00

Tuy mới ra mắt nhưng dịch vụ Tự động thanh toán hóa đơn của công ty VTC Intecom đã nhận được sự ủng hộ lớn từ các khách hàng trẻ.

(VTC News) Tuy mới ra mắt nhưng dịch vụ Tự động thanh toán hóa đơn của công ty VTC Intecom đã nhận được sự ủng hộ lớn từ các khách hàng trẻ.

Cùng điểm qua những lý do khiến dịch vụ này tạo nên sự khác biệt hoàn toàn cho ứng dụng VTC365 phiên bản 4.0.1 - Ứng dụng thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến do VTC Intecom cung cấp.

Ứng dụng VTC365 phiên bản 4.0.1 với những tính năng mới
Ứng dụng VTC365 phiên bản 4.0.1 với những tính năng mới 

1. “Đồng hồ nhắc nhở” hàng tháng cho người bận rộn

Giữa nhiều nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn gia đình trên thị trường, VTC365 tạo khác biệt khi tự biến mình thành đồng hồ nhắc nhở cho khách hàng. Theo đó, khách hàng sử dụng VTC365 chỉ cần đăng ký dịch vụ tự động nhắc nợ trên ứng dụng VTC365, là bạn có thể yên tâm luôn có VTC365 nhắn tin nhắc bạn lịch thanh toán hóa đơn mỗi tháng.

2. Tự động trả tiền hóa đơn khi đến hạn

Với những khách hàng thân thiết của VTC365, việc thanh toán hóa đơn hàng tháng giờ sẽ chẳng còn đáng bận tâm. Chỉ cần tài khoản VTC365 của bạn vẫn đủ tiền thanh toán hóa đơn tháng đó, và bạn đăng ký dịch vụ thanh toán tự động của ứng dụng VTC365, là bạn có thể yên tâm “quên luôn” hóa đơn hàng tháng của gia đình mình vì đã có VTC365 thanh toán “giùm”.

Như vậy là, mỗi tháng, VTC365 sẽ tự động trích tiền trong tài khoản của bạn để thanh toán “giùm” bạn những hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình số của gia đình. Bạn vẫn có thể kiểm soát các hóa đơn của mình vì VTC365 sẽ gửi thông báo bằng tin nhắn cho bạn ngay sau khi trả cước xong. Thật tiện lợi và dễ dàng phải không?
Ảnh 2: Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ tự động nhắc nợ và thanh toán hóa đơn trên ứng dụng
Ảnh 2: Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ tự động nhắc nợ và thanh toán hóa đơn trên ứng dụng 

3. Những tiện ích đặc biệt khác

Cùng với dịch vụ tự động thanh toán và nhắc nợ hóa đơn, phiên bản 4.0.1 của ứng dụng VTC365 mang đến dịch vụ nạp điện thoại tự động khi khuyến mãi. Gần giống dịch vụ thanh toán tự động, khi khách hàng đăng ký dịch vụ nạp tự động khi khuyến mãi, VTC365 sẽ tự động nạp vào tài khoản khách hàng số tiền họ đăng ký trước đó với dịch vụ khi đến khuyến mãi các nhà mạng di động.

Thêm vào đó, khách hàng sử dụng ứng dụng VTC365 qua smartphone cũng sẽ được trải nghiệm tiện ích tương tự phiên bản web của dịch vụ khi tính năng nạp tiền qua thẻ quốc tế Visa và gắn kết tài khoản ví đựng thẻ đã được cập nhật trên app.

Theo đó, khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản dễ dàng qua thẻ Visa, bên cạnh 5 cách nạp tiền quen thuộc. Ví  đựng thẻ là tính năng cho phép bạn tích hợp các thẻ Quốc tế hay thẻ nội địa vào tài khoản VTC365 của mình. Tính năng này giúp bạn có thể mua hàng trực tuyến nhiều lần mà chỉ cần điền thông tin tài khoản và thông tin cá nhân một lần.

Có lẽ khó có thể kể hết trong vài dòng những dịch vụ, tiện ích thực tế, khác biệt dành cho cuộc sống hiện đại mà VTC365 mang đến cho người dùng. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ và đưa ra những nhận định khách quan của bản thân mình bạn nhé.
Link tải ứng dụng: https://goo.gl/J4rxAU
Nguồn: VTC Intecom
Bạn có cảm nghĩ gì về "VTC Intecom đưa dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn lên ứng dụng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin