Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

VTC góp mặt trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

 

Lễ công bố chính thức Bảng xếp hạng VNR500 - 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2011 được tổ chức vào ngày 13 tháng 1 năm 2012 tại Dinh Thống Nhất, TP.HCM với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao đại diện cho các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cùng các giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Đây là bảng danh sách uy tín, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet.

VTC góp mặt trong bảng danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2011 do Vietnam Report bình chọn. Bà Phùng Thị Thanh Phương – Phó TGĐ Tổng công ty VTC đã đại diện nhận chứng nhận xếp hạng của VNR500.

Năm 2012 là năm thứ 5 liên tiếp Danh sách 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được công bố và cũng là mốc son đánh dấu sự đồng hành của các doanh nghiệp VNR500 trong sự lớn mạnh của Bảng xếp hạng VNR500, ghi nhận khách quan thứ hạng và thành tích của các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Năm năm qua, cùng với những hoạt động tích cực của Ban tổ chức, các thành viên Câu lạc bộ VNR500 và sự tư vấn và tham dự của các giáo sư hàng đầu thế giới đến từ Trường Kinh doanh Harvard, Hoa Kỳ (HBS); bảng xếp hạng VNR500 và Câu lạc bộ VNR500 đã từng bước có giá trị đẳng cấp quốc tế, được cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế ghi nhận.

Nhân dịp này, Lễ công bố Giải thưởng Quốc gia Châu Á và Doanh nghiệp Châu Á có uy tín tốt nhất trên truyền thông quốc tế cũng sẽ được tổ chức với sự phối hợp từ Tập đoàn toàn cầu Media Tenor international, đối tác độc quyền của Vietnam Report
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN