• Zalo

VTC Game tung teaser Chiến dịch Xạ Kích

Khoa học - Công nghệThứ Bảy, 31/03/2012 01:00:00 +07:00

(VTC News) - VTC Game vừa tung ra teaser bí ẩn tại địa chỉ http://xk.go.vn, bạn có thể tham gia tựa game Chiến dịch xạ kích tại đây.

(VTC News) - Vào lúc 11h hôm nay 30/3/2012 VTC Game bất ngờ tung ra một teaser bí ẩn tại địa chỉ http://xk.go.vn Khi truy cập vào địa chỉ này, người chơi sẽ được tham gia vào một mini game khá hấp dẫn.

Bạn sẽ phải nhận một nhiệm vụ mang tên Xạ Kích (có thể đây là tên game) yêu cầu tiêu diệt 4 mục tiêu trong thành phố.

Sau đó sẽ mở ra một cảnh thành phố về đêm được nhìn từ trên cao (góc nhìn của bạn là góc nhìn thứ nhất), click chuột trái vào màn hình để điều khiển hồng tâm, bạn sẽ phải di chuyển chuột khắp bản đồ để tìm 4 mục tiêu được hiển thị bằng chấm xanh trên màn hình và tiêu diệt chúng bằng cách click trái chuột.

Giao diện trang giới thiệu bản teaser của Chiến dịch xạ kích

Có tổng cộng 5 mục tiêu, trong đó có một mục tiêu giả nếu bắn nhầm nhiệm vụ sẽ thất bại và bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu. Mục tiêu sau khi bị tiêu diệt sẽ hiển thị bằng chấm đỏ trên màn hình thu nhỏ.

Dù bạn thất bại hoặc thành công trong nhiệm vụ đều hiện ra một thông báo ngày Hẹn gặp lại vào ngày 4/4/2012

Tuy teaser chỉ là một minigame nhưng VTC Game đã đầu tư rất chuyên nghiệp cho sự ra mắt của sản phẩm này. Teaser được mô phỏng như một màn chơi của dòng FPS, cách chơi đơn giản nhưng được đầu tư xuất sắc về mặt âm thanh và hình ảnh, tạo cảm giác rất hồi hộp như đang tham gia trong một nhiệm bí ẩn của Call of Duty vậy.

Có thể đây là một game 3D Client về thể loại MMOFPS, một tín hiệu đáng mừng trong bối cảnh thị trường tràn ngập các webgame như hiện nay. Chúng ta hãy cùng chờ xem ngày 4/4/2012 sẽ có gì?

p/s: Tuy tỉ lệ thành công lên đến 80% nhưng chúng tôi phải thực hiện lại đến lần thứ 3 mới hoàn thành được nhiệm vụ, còn bạn thì sao?

Địa chỉ game mới bí ẩn của VTC: http://xk.go.vn

Tiêu diệt mục tiêu bằng cách rê chuột trên màn hình

Phan Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: