VTC Game đồng loạt triển khai các chương trình xã hội

Thế giới gameThứ Bảy, 18/09/2010 01:33:00 +07:00

(VTC News) - Trong tháng 9/2010, VTC Game tiếp tục tổ chức 2 chương trình từ thiện lớn.

(VTC News) - Trong tháng 9/2010, VTC Game tiếp tục tổ chức 2 chương trình từ thiện lớn.

Thời gian qua, dư luận xã hội đang lên án những mặt tiêu cực, cũng như đưa các cách nhìn một chiều, phiến diện về Game Online. Trong khi đó, các mặt tích cực như sự gắn kết cộng đồng, các hoạt động xã hội, từ thiện lại ít được để ý và quan tâm. VTC Game trong nhiều năm qua đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện, tặng quà trong các dịp lễ, Tết,… mang lại phúc lợi xã hội to lớn.

VTC Game tặng quà cho trẻ em tại Thái Nguyên 

Ngày 16/09/2010, Smilegate (đối tác phát triển game Đột kích) , VTC Game cùng tổ chức xã hội PLAN (Hàn Quốc) thực hiện chương trình từ thiện: Xây dựng trường mần non cho trẻ em nghèo tại bản Khe Khế, xã Kim Thủy, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình.

Với mong muốn từ nay con em trong bản sẽ có một ngôi trường khang trang, Smilegate đã tài trợ xây dựng 2 phòng học mầm non cùng trang thiết bị cho nhà trường, tổng giá trị lên tới 32.000 USD. Dự kiến tháng 4/2011 trường sẽ được xây xong và đi vào hoạt động.

Đây là lần đầu tiên, một đối tác phát triển Game từ nước ngoài tham gia và đến tận nơi, thăm và tặng quà cho các trẻ em nghèo Việt Nam.

Trước đó một ngày, tại trụ sở VTC Game (18 Tam Trinh, Hà Nội) đã diễn ra Lễ phát động chương trình tặng quà Trung thu mang tên “Cùng trẻ em nông thôn đón Tết Trung thu”.

Ngay trong ngày phát động, chương trình đã nhận được hơn 150 triệu VNĐ tiền mặt và hiện vật từ các tổ chức, cá nhân và đặc biệt là cộng đồng Game thủ. Công ty CP BVTV An Giang đã đóng góp 1000 suất quà, tương đương 100 triệu VNĐ cho chương trình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ quyên góp quà tặng của VTC Game cho trẻ em nghèo tại Thái Nguyên:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hạ Vy
Bình luận
vtc.vn