VTC Game bất ngờ tung teaser game mới đầy bí ẩn
  • Zalo

VTC Game bất ngờ tung teaser game mới đầy bí ẩn

Thế giới game Thứ Sáu, 06/01/2012 03:00:00 +07:00

(VTC News) - Vào 14h chiều 06/01/2012, VTC Game bất ngờ cho ra mắt một trang teaser game mới, với thông điệp: Kẻ giả mạo Conan… là ai?


(VTC News) - Vào 14h chiều 06/01/2012, VTC Game bất ngờ cho ra mắt một trang teaser game mới tại địa chỉ: http://conan.vtc.vn với thông điệp: Kẻ giả mạo Conan… là ai?

Với hình ảnh cực kì quen thuộc của nhân vật truyện tranh nổi tiếng Conan, có thể suy đoán đây là tựa game trinh thám – thể loại khá hấp dẫn đối với game thủ Việt.

 

Trang teaser này có hình ảnh thiết kế khá bí ẩn đúng với cái tên thám tử Conan. Nổi bật nhất là hình ảnh Conan tay cầm kính lúp như đang tìm kiếm điều gì đó. Đằng sau Conan là hình ảnh cũng quen thuộc không kém của Gin, 1 tay chân cấp cao của Tổ chức Áo đen. Nếu mê Connan, bạn chắc hẳn còn nhớ Gin chính là người đã ám hại Shinichi Kudo và gây ra rất nhiều tội ác. Trên tay Gin đang cầm súng chĩa thẳng vào Conan báo hiệu một mối nguy hiểm lớn sắp diễn ra…

 

Một mối nguy hiểm tiềm tàng….

Được biết , Conan là một tựa game trinh thám đang khá hot tại Nhật Bản. Đối tượng chơi game là khách hàng tầm 12-19 tuổi và đương nhiên họ là những độc giả đam mê truyện Conan - một cuốn truyện tranh được giới trẻ Nhật Bản đón đọc hàng tuần.

Game Conan hấp dẫn bởi được tích hợp từ hơn 40 các vụ án (nhiệm vụ ingame ) khác nhau, đòi hỏi người chơi phải am hiểu các kiến thức xã hội, tư duy logic hay các kỹ năng sống khác mới vượt qua được các nhiệm vụ.

Hình ảnh game Conan tại Nhật Bản:


 

 

 

Hiện NPH VTC Game chưa cung cấp thông tin đầy đủ về tựa game mới này, nhưng nếu game được ra mắt đúng như thời điểm thông báo thì đây có thể coi là game trinh thám đầu tiên tại Việt Nam trình làng game Việt trong năm 2012.


Thông tin sớm nhất về tựa game mới này sẽ được NPH công bố vào 09/01/2012.

PV


Bạn có cảm nghĩ gì về "VTC Game bất ngờ tung teaser game mới đầy bí ẩn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin