VTC eBank trao giải "VCoin vàng, ngàn giải thưởng"

(VTC News) - Chiều 4/3 tại trụ sở VTC eBank, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng sự kiện “Vcoin vàng, ngàn giải thưởng”.

Sự kiện “Vcoin vàng, ngàn giải thưởng” do VTC eBank tổ chức là một trong những hoạt động chào mừng xuân Tân Mão. Với tổng số lượng hơn 1 triệu phần quà cùng giá trị giải thưởng lên đến hơn 5 tỷ đồng, sự kiện đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các khách hàng thân thiết.

Game thủ Phan Thành Lâm không đến nhận giải đã ủy quyền cho đại diện nhà phát hành game Audition nhận hộ giải thưởng là chiếc chiếc Vespa S.


Nhằm tri ân lại tình cảm của các khách hàng, VTC eBank đã tổ chức lễ trao giải thưởng “Vcoin vàng, ngàn giải thưởng”.

Trong không khí hết sức ấm cúng và thân thiện, buổi lễ trao giải thưởng đã diễn ra với sự góp mặt của ông Trần Hoàng Minh, Phó giám đốc công ty VTC Intecom cùng với ông Nguyễn Thành Hưng, phó giám đốc VTC eBank. Những giải thưởng quan trọng nhất của buổi lễ cũng đã được trao cho những chủ nhân  may mắn trong sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo khán giả.
Rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đã được trao trong buổi lễ 

Giải thưởng lớn nhất của chương trình là một chiếc Vespa S màu cam đã được trao cho game thủ Phan Thành Lâm của trò chơi Audition.

Trong thời gian tới, VTC eBank sẽ tiếp tục tổ chức thêm những sự kiện và hoạt động khác nhằm tri ân khách hàng đối với sự phát triển của dịch vụ.

Hoàng Việt

Tin liên quan

» Audition English và sứ mệnh giáo dục
» Audition chính thức có bản Update mới
» Học viện Anh ngữ Audition miễn phí 1 tháng cho học viên
» AuditionEnglish đồng hành tìm cặp đôi đẹp nhất iCouples
» AuditionEnglish đồng hành tìm cặp đôi đẹp nhất iCouples

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN