Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

VTC e-Bank ra mắt phiên bản SMS Banking mới

 

 

VTC eBank vừa chính thức ra mắt phiên bản SMS Banking mới, bổ sung nhiều tính năng và tăng cường bảo mật tài khoản cho khách hàng. Ngoài những tính năng truyền thống, SMS Banking hoàn thiện hơn với dịch vụ Bảo mật ODP và OTP cho các giao dịch thanh toán hay chuyển khoản trên VTC eBank.

Việc sử dụng mã bảo mật ODP là bắt buộc đối với các dịch vụ thanh toán/chuyển khoản trên VTC eBank, là chiếc khóa an toàn cho tài khoản của khách hàng. Khi đăng ký dịch vụ SMS Banking, khách hàng có thể đặt hạn mức ODP để thuận tiện hơn khi sử dụng. Khách hàng sẽ chỉ phải nhập thêm ODP với các giao dịch thanh toán bằng hoặc vượt quá hạn mức này. Đặc biệt, VTC eBank còn đưa thêm tính năng thanh toán điện tử vào phiên bản mới SMS Banking. Dịch vụ tin nhắn chủ động của SMS Banking cũng trở nên linh hoạt hơn khi khách hàng có thể tự cài đặt hạn mức và đăng ký nhận tin nhắn khi có biến động tăng giảm Vcoin. Khách hàng cũng ngay lập tức nhận được tin nhắn thông báo khi mật khẩu của tài khoản bị thay đổi. Tin nhắn chủ động giúp phát hiện hành vi đánh cắp tài khoản khi nhận được thông báo về biến động tăng – giảm trong tài khoản.

Ngoài ra, với dịch vụ truy vấn thông tin, khách hàng có thể tự động khóa/mở tài khoản của mình nếu phát hiện có những biến động bất thường trong số dư Vcoin hoặc nghi vấn tài khoản bị đánh cắp. Hơn thế nữa, SMS Banking phiên bản mới đã thêm chức năng thay đổi số điện thoại ngay trên website. Như vậy, chủ tài khoản sẽ không cần đến sự trợ giúp của bộ phận CSKH để thực hiện việc đổi mới số điện thoại nữa. Cách thức thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN