VTC được Bộ Thông tin & Truyền thông tặng bằng khen

(VTC News) - Bộ Thông tin & Truyền thông đã tổ chức Lễ tổng kết Triển lãm – Hội nghị quốc tế Mobile Vietnam 2012, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng và Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ, đại diện đơn vị tổ chức đã tham gia buổi lễ.


Triển lãm – Hội nghị quốc tế Mobile Vietnam 2012 đã được tổ chức từ 18/10/2012 tại Hà Nội với 3 hoạt động chính diễn ra tại triển lãm là: Triển lãm; hội nghị quốc tế và ngày hội việc làm ICT. Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức triển lãm lớn riêng về lĩnh vực thông tin di động.

Triển lãm với diện tích hơn 4.000 m2 và có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực viễn thông, là nơi hội tụ sản phẩm dịch vụ tiên tiến đã tạo cơ hội hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp đồng thời tạo cơ hội cho người tiêu dùng tiếp cận với công nghệ di động mới.

Triển lãm này được coi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong lĩnh vực viễn thông Việt Nam  năm 2012, là dịp quảng bá thành tựu trong lĩnh vực viễn thông với nhân dân, là dịp để học hỏi từ các doanh nghiệp nước ngoài. Theo Ban tổ chức, sự kiện này đã thu hút trên 50.000 khách tham quan.


Ông Đàm Mỹ Nghiệp - Phó Tổng giám đốc Trường   trực Tổng Công ty VTC (thứ nhất từ phải qua) vinh dự nhận Bằng khen của   Bộ thông tin và truyền thông 

Ông Đàm Mỹ Nghiệp - Phó Tổng giám đốc Trường trực Tổng Công ty VTC (thứ nhất từ phải qua) vinh dự nhận Bằng khen của Bộ thông tin và truyền thông 


Là một trong những doanh nghiệp có gian hàng lớn tại triển lãm, Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC đã giới thiệu nhiều sản phẩm mới, công nghệ cao, thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan.

Sự thành công của VTC tại triển lãm có sự tham gia tích cực của các đơn vị thành viên như Công ty VTC Intecom, VTC Mobile, VTC Digital, các doanh nghiệp này đã mang đến triểm lãm dịch vụ, sản phẩm như: Thanh toán điện tử VTC Paygate; ngân hàng điện VTC eBank; Game trên di động; truyền hình vệ tinh độ nét cao VTC HD…

Gian hàng của Tổng Công ty VTC tại triển lãm 

Gian hàng của Tổng Công ty VTC tại triển lãm 


Ghi nhận những đóng góp tích cực của Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã trao tặng bằng khen cho Lãnh đạo Tổng Công ty VTC vì có những thành tích xuất sắc trong việc tổ chức và tham gia sự kiện Mobile Vietnam 2012. Được biết, trong đợt này Bộ trưởng cũng tặng bằng khen cho 9 tập thể khác và 1 cá nhân.

Lê Mạnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN