VTC dự kiến phát sóng 2 trận V.League mỗi tuần

(VTC News) - Chỉ còn đúng 10 ngày nữa là Giải bóng đá vô địch quốc gia V.League Eximbank 2011 sẽ chính thức khởi tranh và vấn đề bản quyền truyền hình của nó đang được dư luận quan tâm hơn bao giờ hết. Hôm nay, ông Vũ Quang Huy, giám đốc kênh thể thao VTC3, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC đã có những tiết lộ về kế hoạch tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc V.League 2011.

Cụ thể, ông Vũ Quang Huy cho biết, năm nay VTC dự kiến mỗi tuần sẽ tường thuật trực tiếp 2 trận đấu V.League để phục vụ người hâm mộ bóng đá cả nước.

Theo ông Vũ Quang Huy, VTC dự kiến sẽ tường thuật trực tiếp 2 trận đấu của V.League mỗi vòng.

Trong khi đó, theo ông Phan Ngọc Tiến, phó trưởng ban thể thao, giải trí và thông tin kinh tế Đài truyền hình Việt Nam thì năm nay, VTV dự kiến vẫn duy trì tần suất tường thuật trực tiếp mỗi lượt đấu 1 trận, giống như những năm trước.

Trong vài ngày tới, AVG, đơn vị nắm bản quyền tất cả các trận đấu V.League sẽ họp với các đài để đi đến thống nhất lịch tường thuật trực tiếp cụ thể các trận đấu cho từng đài. Mọi công việc chuẩn bị đang được gấp rút hoàn tất để sẵn sàng cho lượt đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 22/1.

Bản quyền các trận đấu V.League 2011 sẽ không được phân phối độc quyền. Tùy thuộc vào năng lực sản xuất của mình mà các đài có thể chọn trận để tường thuật trực tiếp và mỗi trận đấu có thể được tường thuật trực tiếp trên nhiều đài cùng lúc.

» AVG chậm trễ, khán giả có thể không được xem V-League


Đ.G
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN