VTC cùng Bức Tường tổ chức live show tưởng nhớ Trần Lập

(VTC News) - Đến hẹn lại lên, trong tháng 12 này, V-Music có cuộc hẹn với các cựu thành viên của ban nhạc rock chuyên nghiệp đầu tiên Việt Nam - ban nhạc Bức Tường, nhằm tưởng nhớ Trần Lập.

Đây là chương trình đặc biệt, nhằm tưởng nhớ đến thủ lĩnh ban nhạc Trần Lập – người vừa ra đi hơn một năm trước, cũng là người có sinh nhật vào tháng 12.

V-Music tháng 12 hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc ấm cúng với rất nhiều những cung bậc cảm xúc. Liveshow “Bức Tường tháng 12” – như một món quà dành tặng sinh nhật thủ lĩnh Trần Lập - sẽ được Đài truyền hình kỹ thuật số VTC trực tiếp trên các kênh Youtube và Facebook của VTC3 lúc 20h, ngày 29/12/2017.

Tại sao lại là tháng 12?

Tháng 12 là tháng có sinh nhật của cố nhạc sĩ Trần Lập (12/12). Nhạc sĩ Trần Lập không chỉ là linh hồn của Bức Tường mà còn là người đã truyền cảm hứng không nhỏ cho một thế hệ Rock Việt. Liveshow, trước tiên là một món quà sinh nhật mà những người bạn và V-Music muốn gửi tặng tới người nhạc sĩ tài năng.

Tháng 12 là tháng cuối cùng trong năm. V-Music muốn kết thúc 1 năm bằng một show diễn đầy chất lửa, thắp tiếp ngọn lửa nhiệt thành, đam mê mà Trần Lập và Bức Tường đã tâm huyết. Đó sẽ là một liveshow thật sự Rock, thật sự chất để chào năm cũ đón năm mới.

VTC cùng Búc Tuòng tỏ chúc live show tuỏng nhó Tràn Lạp hinh anh 1

 

Có gì trong liveshow ?

Cuộc hội ngộ bằng âm nhạc giữa các cựu thành viên ban nhạc Bức Tường

Tham gia biểu diễn lần này là những người bạn rất quen thuộc với Bức Tường cũng như các Rockfan: Những thành viên cũ của ban nhạc Bức Tường (Trần Tuấn Hùng, Nguyễn Hoàng, Trần Nhất Hoàng…), Tuấn Khanh (Microwave), OPlus, nhà báo Anh Ngọc cùng rất nhiều những người bạn của cố nhạc sỹ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường.

Trong chương trình, khán giả sẽ được lắng nghe các ca khúc gắn liền với ban nhạc Bức Tường như: Trở về, Những chuyến đi dài, Bông hồng thủy tinh, Tiếng gọi, Người đàn bà hóa đá, Cha và con… Những người bạn của Trần Lập sẽ tiếp tục hoà giọng ca để các ca khúc được trọn vẹn dù thiếu vắng hình bóng người thủ lĩnh.

Sẽ có những màn kết hợp đậm chất Rock vốn chỉ dành cho anh em, chưa từng diễn ra trên sân khấu nào. Sẽ có một ca khúc cực kỳ quen thuộc của Bức Tường lần đầu tiên sẽ được biểu diễn theo phong cách acapcella bởi một nhóm bạn bí mật.

VTC cùng Búc Tuòng tỏ chúc live show tuỏng nhó Tràn Lạp hinh anh 2

Chương trình còn có sự tham gia của gia đình cố nhạc sĩ Trần Lập trong một tiết mục đặc biệt. 

Những câu chuyện từ Rock fan khắp cả nước dành cho Bức Tường

Những câu chuyện, những kỉ niệm của những người yêu mến Trần Lập, yêu mến ban nhạc Bức Tường từ khắp mọi nơi cũng sẽ được chia sẻ thông qua cuộc thi “Tôi và Bên kia Bức Tường” do VTC3 tổ chức. Mỗi câu chuyện là một dấu ấn, một hành trình mang đến những góc nhìn đầy đủ và chân thực về thủ lĩnh Trần Lập và ban nhạc Bức Tường cũng như những kỷ niệm về tuổi trẻ.

Những câu chuyện sẽ được kể lại trên sân khấu liveshow. Khán giả có thể tham gia tương tác với liveshow. Đón xem V-Music “Bức Tường tháng 12” trực tiếp trên các kênh Youtube và Facebook của VTC3 lúc 20h, ngày 29/12/2017.

Video: Khán giả đắm chìm trong không gian âm nhạc tưởng nhớ Trần Lập

>>> Đọc thêm: Khán giả xúc động với phim tài liệu về cố nhạc sĩ Trần Lập

Thông tin về V-Music

V-Music là show truyền hình âm nhạc tương tác/Giải trí do Trung tâm Nội dung số - Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức. Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng với các ca khúc hit. Khán giả có thể theo dõi và giao lưu trực tiếp với nghệ sĩ qua kênh Youtube/ Facebook VTC3 Giải trí.

Tại V-Music khán giả có thể tương tác trực tiếp đặt những câu hỏi đến nghệ sĩ và được giải đáp ngay khi liveshow diễn ra.

Thông tin cơ bản về ban nhạc Bức Tường

Bức Tường (The Wall) là một trong những ban nhạc rock chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam, thành lập ngày 26 tháng 3 năm 1995. Ban nhạc trưởng thành từ phong trào ca nhạc sinh viên từ trường Đại học Xây dựng và đã chuyên nghiệp hóa sự nghiệp âm nhạc vào năm 1998 với dấu mốc là đêm nhạc Khoảnh khắc giao thời. Năm 2000, ban nhạc chính thức lấy tên là Bức Tường.

Ban nhạc Bức Tường với rất nhiều các ca khúc được yêu thích bởi ý nghĩa, chất nhân văn, hướng đến mục đích tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Thể loại mà Bức Tường biểu diễn chủ yếu là hard rock, cũng có khi là ballad, cũng có khi là các bản nhạc dân gian phối theo nhạc rock…

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.