• Zalo

Toàn bộ học viên VTC Academy sẽ có việc làm khi tốt nghiệp

Giáo dục Thứ Hai, 10/07/2017 18:36:00 +07:00

Toàn bộ học viên của VTC Academy từ năm 2017 sẽ được đảm bảo việc làm từ Cổng thông tin việc làm MyWork.

Để giải quyết bài toán đầu ra của sinh viên hiện nay, lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện mô hình “Đào tạo Tiếp cận năng lực” trong đào tạo nghề và được triển khai tại VTC Academy.

Khác với các mô hình đào tạo truyền thống, học viên khi tham gia mô hình đào tạo này sẽ không chỉ được học những kỹ năng, chuyên môn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp mà còn được phát triển toàn diện năng lực làm việc; nhằm đảm bảo sau khi ra trường học viên hoàn toàn có thể làm việc được ngay mà không phải đào tạo lại.

Không chỉ dừng lại với mô hình “Đào tạo Tiếp cận năng lực”, VTC Academy đã làm việc với đối tác chiến lược MyWork để tìm ra một giải pháp đảm bảo việc làm ưu việt dành riêng cho sinh viên VTC Academy.

Kết quả, vào ngày 07/07/2017, VTC Academy và MyWork đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác đảm bảo việc làm cho toàn bộ học viên VTC Academy sau khi tốt nghiệp.

Picture1

VTC Academy ký thỏa thuận hợp tác với MyWork. 

Cụ thể, MyWork sẽ cung cấp hệ thống thông tin việc làm trực tuyến dành riêng cho VTC Academy và thông qua hệ thống này, học viên VTC Academy sẽ có được bộ hồ sơ năng lực trực tuyến, cơ hội tiếp xúc với hơn 1.000 doanh nghiệp đối tác của MyWork ngay từ khi bắt đầu học và được đảm bảo làm đúng công việc yêu thích với mức thu nhập hấp dẫn.

Một trong những lợi thế của học viên VTC Academy sau khi tốt nghiệp là các bạn có một bộ hồ sơ dày đặc các sản phẩm thực tế được hỗ trợ bởi các giảng viên và chuyên gia hàng đầu tại VTC.

Các sản phẩm này sẽ không còn mang tính làm màu mà thay vào đó là các sản phẩm thật, được doanh nghiệp trực tiếp đánh giá chất lượng cũng như có khả năng thương mại cao và đánh giá của các sản phẩm này sẽ được cập nhật, điều chỉnh theo từng kỳ học và sau đó lưu vào Hồ sơ năng lực của học viên.

Với hồ sơ năng lực này, trong suốt quá trình học tập tại VTC Academy, toàn bộ học viên sẽ được cổng thông tin việc làm MyWork đảm bảo việc làm ngay từ trong quá trình học tập.

Buổi lễ ký kết đảm bảo việc làm cho học viên của VTC Academy và MyWork đã thể hiện được sự cam kết chắc chắn nhất giữa ba bên: đơn vị đào tạo, đơn vị tuyển dụng và người học. Đây cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi toàn diện trong đào tạo tại Việt Nam.

Học viện Công nghệ và Nội dung số VTC - VTC Academy được thành lập từ năm 2010 với mục tiêu xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong ngành Công nghệ số tại Việt Nam. VTC Academy hiện là đơn vị top 1 trong lĩnh vực “Đào tạo về Công nghệ và Nội dung số”.

Hiện nay, VTC Academy tập trung đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực Lập trình (Lập trình Web Full-Stack, Lập trình Game, Lập trình Ứng dụng di động) và Thiết kế (Thiết kế đồ họa số, Dựng hình 3D, Diễn hoạt 3D, Kỹ xảo điện ảnh).

Website: http://tuyensinh.vtc.ac.vn

Hotline: 098 111 4757 | 04 6681 0043

Phan Phan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Toàn bộ học viên VTC Academy sẽ có việc làm khi tốt nghiệp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin