• Zalo

VTC Academy tặng bản đồ cùng công thức toán học ôn thi

Giáo dục Thứ Hai, 09/07/2012 09:20:00 +07:00

(VTC News) - Trung tâm Công nghệ và nội dung số VTC Academy đã bắt đầu thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2012”.

(VTC News) - Đồng hành mùa thi cùng các thí sinh tại hai điểm thi TP. HCM và Hà Nội, trung tâm Công nghệ và nội dung số VTC Academy đã bắt đầu thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2012”.

Các bn thí sinh vui mng cm trên tay các n phm ca VTC Academy

Hàng năm vào mùa tuyển sinh tại các thành phố lớn đón nhận một lượng thí sinh khá đông đảo từ các tỉnh thành về tham dự kì thi. Đến với các thành phố lớn trong thời gian này, các thí sinh cùng các bậc cha mẹ bên cạnh những lỗi lo về chỗ ăn, nơi ở, nơi luyện thi, …thì việc di chuyển vào mùa cao điểm chính là một mối quan tâm lớn. Đặc biệt là một nơi quy tụ rất nhiều các trường đại học – cao đẳng như TP. HCM.

Nhằm tiếp sức cho các bạn thí sinh, giúp các bạn giải quyết phần nào sự lo lắng trong thời gian chuẩn bị cho kì thi quan trọng tại TP.HCM, 5.000 tờ bản đồ cùng công thức toán học ôn thi của Trung tâm công nghệ và nội dung số VTC Academy đã được gửi tới các bạn thí sinh.

Các bn tr ca VTC Academy trò chuyn vi ph huynh 
Số lượng bản đồ cùng tờ công thức toán học này được phát tận tay đến các bạn tại các trung tâm luyện thi (TTLT) lớn trong thành phố như TTLT Đại học Sư Phạm, TTLT Đại học Tự nhiên, TTLT Vĩnh Viễn,…

Tại Hà Nội, VTC Academy đã trao tặng hơn 5.000 chiếc quạt tới tận tay các thí sinh và các bậc phụ huynh tại khu kí túc và các địa điểm thi như Đại học Bách Khoa, Đại học Xây Dựng, Đại học Kiến Trúc, Học viện Bưu Chính Viễn Thông, … Không những thế, các bạn trẻ đến từ VTC Academy còn ngồi trò chuyện, chia sẻ những lo lắng, băn khoăn với các bậc phụ huynh.

Ngoài ra VTC Academy còn mang lại những thông tin bổ ích về kì thi, các khóa học tại trung tâm và những cơ hội nhận học bổng 100%  cho các bạn thí sinh năm nay.

Mt ph huynh vi quà tng ca VTC Academy trên tay

Khác với đào tạo ở bậc đại học, với hệ thống trang bị đầy đủ và nền tảng kiến thức của ngành, VTC Academy tập trung vào đào tạo nghề, trang bị các kiến thức, công cụ chuyên ngành chuyên sâu, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết và kinh nghiệm thực tế để học viên có thể phát triển nghề nghiệp trong ngành công nghiệp nội dung số và truyền thông đa phương tiện. Đó cũng chính là điều mà các thí sinh ấn tượng với VTC Academy.

Ngày hôm nay, 09/07, VTC Academy tiếp tục Chiến dịch Tiếp sức mùa thi giai đoạn 2 hướng đến các bạn thí sinh dự thi Đại học vào khối B, C, D.

PV


Bạn có cảm nghĩ gì về "VTC Academy tặng bản đồ cùng công thức toán học ôn thi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin