• Zalo

VTC Academy ký cam kết tuyển dụng

Tổng hợp Thứ Sáu, 04/11/2011 04:24:00 +07:00

(VTC News) - Học viên đạt kết quả học lực khá trở lên tại VTC Academy sẽ được tuyển dụng vào VTC sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập tối thiểu 10 triệu/tháng.

(VTC News) - Hôm nay, ngày 4/11, tại Hà Nội, Trung tâm công nghệ và nội dung số VTC (VTC Academy), một đơn vị đào tạo thuộc Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC đã tiến hành ký Cam kết tuyển dụng với các học viên khóa đầu tiên của trung tâm.

Theo đó, tất cả các học viên đạt kết quả học lực loại khá trở lên (B/B+ trở lên theo quy định đào tạo của trung tâm) hoặc được nhận học bổng của Trung tâm khi thi đầu vào, có tư cách đạo đức tốt, không vi phạm các quy định đào tạo và các quy định khác của Trung tâm trong quá trình học sẽ được tuyển dụng vào các vị trí liên quan đến ngành học tại VTC với mức thu nhập khởi điểm tối thiểu 10 triệu đồng/tháng. Và đặc biệt, học viên sẽ nhận được kết quả tuyển dụng chỉ sau 20 ngày sau khi tốt nghiệp. Có thể nói, đây là lần đầu tiên một đơn vị đào tạo đứng ra ký cam kết đảm bảo “đầu ra” cho học viên của mình. Động thái này cũng nhằm khẳng định cho chất lượng giáo dục với khá nhiều giá trị được coi là độc đáo và duy nhất tại VTC Academy.

 Ông Trần Phương Huy (giữa) - Giám đốc VTC Online ký cam kết với học viên

Được thành lập theo định hướng chung của Tổng công ty truyền thông đa Phương tiện Việt Nam về đầu tư cho giáo dục, “đồng hành cùng giáo dục”, VTC Academy có định hướng sẽ trở thành cơ sở đào tạo và nghiên cứu công nghệ nội dung số hàng đầu tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh nguồn nhân lực về CNTT đặc biệt là trong lĩnh vực Nội dung số còn đang rất khan hiếm như hiện nay, việc doanh nghiệp trong ngành đầu tư cho giáo dục đào tạo không chỉ để chuẩn bị nguồn nhân lực cho chính mình mà còn sẵn sàng cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả xã hội.

Những học viên đầu tiên được VTC Academy trao tặng máy tính

Hiện tại, VTC Academy vẫn đang liên tục tuyển sinh học viên theo 5 chuyên ngành đào tạo bài bản, rất mới để đón đầu xu hướng công nghệ mới trên toàn cầu, đó là (1) lập trình Game, (2) phát triển ứng dụng Mobile, (3) thiết kế đồ họa và hoạt hình 3D, (3) thiết kế đồ họa và hoạt hình 2D, (5) lập trình ứng dụng.

Đặc biệt, VTC Academy sẽ áp dụng mô hình đào tạo hoàn toàn khác biệt so với truyền thống, đó là đào tạo Mentoring hiện đại của thế giới - 1 chuyên gia kèm cặp 5 học viên: Mỗi học viên đều được phân bổ vào các nhóm dự án thực tế do chuyên gia VTC quản lý, sản xuất sản phẩm – dịch vụ để kinh doanh. Trong quá trình làm việc, học viên được các chuyên gia VTC và Quốc tế hướng dẫn trực tiếp và hỗ trợ về kỹ năng, nghiệp vụ. Đây chính là hình thức “cầm tay – chỉ việc” nhằm giúp học viên nhanh chóng có được các kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập http://academy.vtc.vn/

PV


Bạn có cảm nghĩ gì về "VTC Academy ký cam kết tuyển dụng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin