Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

VTC 365 – Giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu đạt giải Sao Khuê 2015

Kinh tế Thứ Bảy, 25/04/2015 10:52:00 +07:00

VTC Intecom đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2015 với website cung cấp dịch vụ online VTC 365 www.365.vtc.vn tại hạng mục Các giải pháp thương mại điện tử

(VTC News) - Vào ngày 24/4/2015 vừa qua, VTC Intecom đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2015 với  website cung cấp dịch vụ online VTC 365 www.365.vtc.vn tại hạng mục Các giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu.

Vượt qua rất nhiều các dịch vụ tham gia ứng cử giải năm nay, Hội đồng chấm giải Sao Khuê 2015 đã lựa chọn và đánh giá cao VTC 365 ở tính đột phá và tiện ích cao, giải quyết hiệu quả vấn đề thanh toán, mua sắm trực tuyến thời hiện đại.

Với hình ảnh “cửa hàng tiện ích thế kỉ 23”, VTC 365 cung cấp cho khách hàng hơn 12 loại hình dịch vụ khác nhau, từ thanh toán thẻ điện thoại, thẻ game cho đến các khoản phí sinh hoạt khác như tiền điện, nước, mạng Internet với hơn 300,000 khách hàng hoạt động thường xuyên.

Anh Nguyễn Thanh Hưng – PGĐ VTC Intecom lên nhận giải thưởng danh giá 

Trong nhóm các Giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu, VTC 365 là sản phẩm duy nhất hướng đến lợi ích cho khách hàng cá nhân, bắt nguồn từ nhu cầu thanh toán nhanh, tiện lợi, không phải sử dụng tiền mặt. Đồng thời, Hội đồng chấm giải còn đánh giá rất cao hệ thống bảo mật tài khoản nhiều lớp và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 hiện đại của VTC 365.
VTC 365 được phát triển trên đa nền tảng với giao diện thân thiện 
 

Giải Sao Khuê 2015 dành cho VTC 365 được đánh giá là rất xứng đáng, khi các dịch vụ của VTC 365 cung cấp đã mang sự hài lòng cho khách hàng. Trong thời gian tới, tham vọng của VTC 365 là tiếp tục khẳng định vị thế số 1 tại mảng cung cấp dịch vụ tiện ích và sẽ phát triển đúng nghĩa thành một website TMĐT với nhiều mặt hàng phong phú hơn nữa, bao gồm cả mặt hàng nội dung số và mặt hàng vật lý.

Có thể nói, giải thưởng Sao Khuê 2015 là sự khẳng định thành công bước đầu của VTC Intecom tại lĩnh vực thương mại điện tử và góp phần tích cực vào việc cải thiện thói quen thanh toán của người Việt Nam.

Box:Giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2003, đến nay đã có 12 năm hình thành và phát triển. Sao Khuê là giải thưởng uy tín của ngành phần mềm Việt Nam trong việc định hướng người tiêu dùng lựa chọn sử dụng những sản phẩm tốt và hiệu quả nhất.

Giải thưởng Sao Khuê 2015 được VINASA trao tặng cho 53 sản phẩm, ứng dụng phần mềm và 16 dịch vụ CNTT tiêu biểu. Tại hạng mục Các giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu, lần đầu tiên VTC 365 dành được giải thưởng này. Giải thưởng được trao cho Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC (VTC Intecom).

Nguồn: VTC Intecom
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin