Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

VPF hoàn tất mua bảo hiểm cho cầu thủ

(VTC News) - Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF Võ Quốc Thắng khẳng định, các thủ tục liên quan đến việc mua bảo hiểm cho cầu thủ, trọng tài, giám sát đã được hoàn tất và chỉ chờ ký kết.
* VPF mua bảo hiểm thành công cho các cầu thủ
Bên lề Đại hội cổ đông thường niên Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam  (VPF), Chủ tịch Hội đồng quản trị Võ Quốc Thắng vui mừng thông báo, VPF đã đạt được thỏa thuận với 2 đối tác bảo hiểm về việc mua bảo hiểm cho gần 1000 cầu thủ, trọng tài, giám sát đang thi đấu, làm việc tại 2 giải V-League và hạng Nhất.

“Đây là dấu ấn của tân Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng. Anh Chóng đã rất sốt sắng và làm việc thành công với 2 đối tác bảo hiểu để có thể mua bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ, trọng tài, giám sát thi đấu, làm nhiệm vụ tại V-League và giải hạng Nhất.

Các thủ tục hiện tại đã hoàn tất và các bên chỉ còn chờ ký hợp đồng chính thức. Tôi xin tiết lộ, VPF không phải bỏ ra bất cứ một khoản kinh phí nào cho việc mua bảo hiểm. Tổng giám đốc Cao Văn Chóng đã thuyết phục được các đối tác trao đổi bằng sản phẩm, thông qua việc quảng cáo. Hợp đồng sắp tới sẽ có giá trị trong 2 năm.” – Ông Võ Quốc Thắng nói.
Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng (Ảnh: Quang Minh) 

Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng (Ảnh: Quang Minh) 

Như vậy, chắc chắn từ mùa giải tới, các cầu thủ tham dự giải V-League và hạng Nhật sẽ được bảo hiểm và những sự cố đáng tiếc như trường hợp của Anh Khoa ở SHB Đà Nẵng sẽ được đơn vị bảo hiểm hộ trợ rất lớn, qua đó, giảm tải gánh nặng cho cầu thủ, CLB, và cả cầu thủ chịu án phạt như Quế Ngọc Hải.

Trong mùa giải tới, VPF cũng sẽ hợp tác với Công ty cảnh báo cá cược quốc tế - Sportradar, để cảnh báo các trận đấu bất thường. Thông qua đó, VPF sẽ có cơ sở phối hợp với lực lượng an ninh lên phương án xử lý. 

Sportrada là công ty uy tín được BTC nhờ giám sát các trận tại AFF Cup 2014. Tại ASIAD 2014, công ty có trụ sở ở Thụy Sĩ này cũng đã phát hiện một trận dấu có dấu hiệu tiêu cực và thông báo đến Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Theo ông Võ Quốc Thắng, vấn đề chống tiêu cực cần được đẩy mạnh và cá nhân ông ủng hộ quan điểm của VFF là sẽ loại bỏ vĩnh viễn nhưng ai liên quan đến tiêu cực ra khỏi đời sống bóng đá như cách VFF đã thực hiện thời gian qua.


Tiểu Hàn
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN