VOV, VFF và HDBank quyết tâm giúp Futsal Việt Nam vươn tầm thế giới

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 30/12/2020 20:50:24 +07:00
(VTC News) -

Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và nhà tài trợ HDBank sẽ chung tay giúp Futsal Việt Nam giành thành tích cao ở sân chơi châu lục.

Chiều 30/12, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam diễn ra Lễ tổng kết các giải Futsal HDBank trong năm 2020 do Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cùng nhà tài trợ kim cương HDBank phối hợp tổ chức.

VOV, VFF và HDBank quyết tâm giúp Futsal Việt Nam vươn tầm thế giới - 1

Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổng kết các giải Futsal HDBank năm 2020 (Ảnh: Dương Thuật).

Tham dự hội nghị, về phía VFF có ông Lê Khánh Hải - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các lãnh đạo các phòng, ban.

Về phía Đài Tiếng nói Việt Nam, tham dự Lễ tổng kết có ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; ông Trần Minh Hùng - Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện các phòng, ban.

Về phía đại diện nhà tài trợ có ông Lê Thành Trung - Phó Tổng giám đốc HDBank tham dự.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Khánh Hải - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đánh giá cao sự hợp tác giữa VFF, VOV và nhà tài trợ kim cương HDBank trong việc tổ chức các giải Futsal HDBank năm 2020.

VOV, VFF và HDBank quyết tâm giúp Futsal Việt Nam vươn tầm thế giới - 2

Ông Lê Khánh Hải - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (Ảnh: Dương Thuật).

Ông Lê Khánh Hải nhấn mạnh, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 gây khó khăn trong công tác tổ chức, nhưng nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa các bên nên các giải Futsal do VFF, VOV và HDBank vẫn được tổ chức thành công tốt đẹp.

Lượng khán giả đến sân theo dõi các trận đấu ở các giải Futsal HDBank tăng 55% so với mùa giải 2019. Theo thống kê, 105 trận đấu tại giải Futsal HDBank thu hút hơn 51.300 khán giả; 18 trận đấu ở Cúp Quốc gia Futsal 2020 có hơn 20.000 khán giả đến sân theo dõi.

Về phía Đài Tiếng nói Việt Nam, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ đánh giá cao thành công trong công tác tổ chức, biểu dương các đơn vị đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ đã đồng hành cùng VOV và VFF để giúp các giải Futsal trong năm 2020 được tổ chức thành công.

VOV, VFF và HDBank quyết tâm giúp Futsal Việt Nam vươn tầm thế giới - 3

Ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (Ảnh: Dương Thuật).

Ông Nguyễn Thế Kỷ nhấn mạnh: “Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên điều kiện rất khó khăn, nhưng với sự quyết tâm của 3 đơn vị là VOV, VFF và HDBank, chúng ta đã giúp các giải Futsal HDBank về đích thành công. Ngoài tổ chức các trận đấu đỉnh cao ở các giải Futsal HDBank trong năm 2020 thì giải đấu dành cho sinh viên cũng được tổ chức rất tốt và có nhiều khán giả đến sân.

Điều này cho thấy giải đấu của chúng ta đã có sự lan tỏa trong xã hội. Futsal của chúng ta đã có hướng đi rõ ràng, bước đi chắc chắn. Mặc dù trong điều kiện khó khăn như thế nhưng Futsal vẫn thu hút được nhiều đội bóng tham dự, công tác trọng tài, tổ chức vẫn thành công, điều này rất đáng biểu dương”.

Cũng tại hội nghị, ông Trần Minh Hùng - Phó tổng Giám đốc VOV; ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch VFF và ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF điểm lại những thành công của các giải Futsal HDBank trong năm 2020, đồng thời thẳng thắn nhìn nhận, rút kinh nghiệm những việc chưa làm được để tổ chức tốt hơn nữa ở các giải đấu sắp tới.

VOV, VFF và HDBank quyết tâm giúp Futsal Việt Nam vươn tầm thế giới - 4

Ông Trần Minh Hùng - Phó Tổng Giám đốc VOV phát biểu tại hội nghị (Ảnh: Dương Thuật).

Về phía đại diện nhà tài trợ kim cương, ông Lê Thành Trung - Phó Tổng giám đốc HDBank cho biết: “Các giải Futsal HDBank đã đóng góp thành công cho Thể thao Việt Nam trong năm 2020. Sau 4 năm đồng hành cùng nhau thì trong năm 2020, tôi thấy rằng chúng ta đã rút được nhiều kinh nghiệm, làm tốt hơn. Hai mặt chúng ta làm tốt nhất là công tác tổ chức và công tác truyền thông. VOV là đơn vị truyền thông đa phương tiện lớn nhất Việt Nam và Futsal đã được tận hưởng những lợi thế này.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã lôi kéo được các đơn vị truyền thông khác ở Việt Nam tham gia đưa tin về sự kiện. Với tư cách là nhà tài trợ, mong muốn lớn nhất của chúng tôi là tạo ra sức hấp dẫn, sự lan tỏa của bộ môn thể thao này. Ngoài ra, tôi hy vọng đây không chỉ là sân chơi mà còn là nơi tạo điều kiện để bồi dưỡng những nhân tài để đội tuyển quốc gia giành được những thành tích cao trong khu vực và thế giới”.

VOV, VFF và HDBank quyết tâm giúp Futsal Việt Nam vươn tầm thế giới - 5

Ông Lê Thành Trung - Phó Tổng giám đốc HDBank mong muốn giúp Futsal Việt Nam phát triển mạnh hơn nữa (Ảnh: Dương Thuật).

Trong khi đó, ông Trần Anh Tú - Chủ tịch VPF, người có tâm huyết và nhiều năm liền gắn bó, đồng hành cùng Futsal Việt Nam cũng có những đóng góp sâu sắc, thiết thực để Ban tổ chức làm tốt hơn nữa, vừa nâng cao chất lượng chuyên môn, đồng thời lan tỏa môn thể thao và thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

(Nguồn: Báo điện tử VOV)
Bình luận
vtc.vn