Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

VOV, VFF mong muốn Futsal Việt Nam bay cao trong năm 2019

Thể thao Thứ Sáu, 11/01/2019 19:06:00 +07:00

Lãnh đạo VOV và VFF đã cùng tổng kết công tác tổ chức các giải Futsal năm 2018 cũng như đưa ra phương hướng hoạt động trong năm 2019.

Chiều nay (11/1), tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ở Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác tổ chức các giải Futsal HDBank Quốc gia HDBank 2018 và phương hướng triển khai các giải Futsal HDBank Quốc gia HDBank 2019, giải Futsal Vô địch Đông Nam Á 2019.

Tham dự hội nghị, về phía Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) có ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, các Phó Tổng Giám đốc Vũ Hải, Trần Minh Hùng và Phó Bí thư Đảng ủy Phạm Duy Hưng.

ky

 Ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam mong muốn các giải Futsal tạo ra ảnh hưởng xã hội mãnh mẽ hơn trong năm 2019.

Về phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) có ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VFF, ông Lê Hoài Anh - Tổng Thư ký VFF, Trưởng Ban tổ chức giải. Về phía nhà tài trợ kim cương HDBank có ông Lê Thành Trung - Phó Tổng giám đốc Ngân hàng HDBank.

Tại hội nghị, ông Lê Hoài Anh - Tổng Thư ký VFF đã trình bày báo cáo tổng kết của các giải Futsal HDBank Quốc gia 2018 và phương hướng triển khai các giải đấu năm 2019. Ông Nguyễn Ca - Giám đốc Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền thông đa phương tiện tại TP.HCM, đồng Trưởng Ban tổ chức giải đã trình bày báo cáo tổng kết công tác truyền thông.

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu của VOV, VFF và HDBank đã tiến hành thảo luận, đưa ra nhiều ý kiến nhằm nâng cao công tác tổ chức các giải đấu trong năm 2019. Trong đó, ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã đưa ra những đề xuất về việc nâng cao giá trị giải thưởng, công tác tổ chức và công tác truyền thông.

vov

 

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Thế Kỷ gửi lời cảm ơn tới HDBank, nhà tài trợ kim cương giúp giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp, đánh giá cao sự hợp tác giữa VOV và VFF, đồng thời bày tỏ mong muốn các giải Futsal sẽ tạo ra hiệu ứng xã hội mạnh mẽ hơn trong năm 2019.

Về phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Lê Khánh Hải - Chủ tịch VFF đánh giá rất cao những đóng góp của VOV và các nhà tài trợ trong việc tổ chức các giải Futsal năm 2018 và hy vọng các bên sẽ phối hợp tốt hơn nữa trong năm 2019.

Kết thúc hội nghị, lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ký ghi nhớ, trao chứng thư và những món quà lưu niệm để đánh dấu việc bước sang năm thứ 3 cùng nhau hợp tác các giải Futsal quốc gia.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin