• Zalo

VOV và SENGROUP trao tặng 600 triệu đồng cho tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thể thao Thứ Bảy, 20/04/2019 22:59:00 +07:00

Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với Tập đoàn SENGROUP tặng thưởng số tiền 600 triệu đồng tới đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Tối 20/4 tại TP.HCM, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và lãnh đạo Tập đoàn SENGROUP trao tặng 600 triệu đồng tới các cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Tại lễ tri ân và ra mắt thương hiệu SENGROUP được tổ chức ở TP.HCM, VOV phối hợp với Tập đoàn SENGROUP tặng thưởng số tiền 600 triệu đồng tới đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với mục đích động viên, khích lệ các cầu thủ thi đấu tốt hơn trong thời gian sắp tới.

vov_4248_hrih

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và lãnh đạo Tập đoàn SENGROUP trao tặng tiền cho các cầu thủ. 

Cũng tại buổi lễ này, Tập đoàn SENGROUP trao tặng 350 tủ sách, gồm 15.000 cuốn sách với tổng trị giá 600 triệu đồng đến với 350 lớp học, thư viện trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ đánh giá cao sự đồng hành của Tập đoàn SENGROUP với các hoạt động cộng đồng.

Ông Nguyễn Thế Kỷ nhấn mạnh: Sách là người bạn, sách là người thầy, do đó việc Tập đoàn SENGROUP trao tặng sách cho các em học sinh tỉnh Kiên Giang là một hành động cao đẹp, như một sự trao nguồn tri thức để vượt lên khó khăn. Đồng thời, ông Nguyễn Thế Kỷ cũng ghi nhận sự đồng hành của doanh nghiệp với các hoạt động thể thao thông qua tài trợ các giải thưởng. Ông Nguyễn Thế Kỷ bày tỏ hy vọng thời gian tới, nhiều doanh nghiệp sẽ cùng tham gia, chung tay xây dựng, lan toả những giá trị về tri thức cũng như nâng cao thể chất, tầm vóc người Việt.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn SENGROUP bày tỏ mong muốn đem những triết lý, giá trị cao đẹp về đạo đức, trí tuệ và uy tín vào hoạt động kinh doanh trong thời gian tới. Cùng với đó là tâm niệm về trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, chung tay đóng góp xây dựng đất nước phồn vinh và thịnh vượng.

Thương hiệu SENGROUP, tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đức Trí Tín, với sứ mệnh thực hiện hoá mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam với 3 mũi nhọn chiến lược: Bất động sản, Xây dựng và Du lịch.

vov_111_ojsj

Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại buổi lễ. 

Trước đó, năm 2018, VOV là đơn vị đã mua bản quyền, tổ chức phát sóng các trận đấu của đội tuyển bóng đá nam tại Vòng chung kết Giải vô địch Bóng đá Châu Á nhằm giúp người hâm mộ trong nước được đồng hành cùng đội tuyển, cổ vũ tinh thần thi đấu để các cầu thủ đạt thành tích cao. Cùng với đó, tháng 3/ 2019, VOV cũng phối hợp với Tập đoàn SENGROUP trao 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam ở Đại hội thể thao Châu Á.

Duy Phương-Hà Khánh/VOV-TP.HCM
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin