VOV TP.HCM kỷ niệm 30 năm thành lập và đưa vào sử dụng trụ sở mới

Thời sựThứ Hai, 24/12/2018 15:30:00 +07:00

Ngày 24/12, Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tại TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đưa trụ sở mới vào sử dụng.

Sáng 24/12, Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tại TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đưa tòa nhà VOV tại số 7 Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) vào sử dụng.

Dự buổi lễ có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ cùng lãnh đạo các ban, ngành Trung ương, địa phương, lãnh đạo Quân khu 7, lãnh đạo Cảnh sát biển cùng lãnh đạo các cơ quan của VOV, nguyên lãnh đạo, cán bộ, nhân viên VOV qua các thời kỳ.

Thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ chúc mừng và đánh giá cao những thành quả đạt được trong 30 năm qua của các thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và nhân viên của Cơ quan thường trú tại TP.HCM.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cho biết, Cơ quan thường trú VOV tại TP.HCM thành lập đánh dấu bước tiến mới của Đài Tiếng nói Việt Nam trong quá trình phát triển.

Cùng với các đơn vị khác của Đài VOV, Cơ quan thường trú tại TP.HCM cần tiếp tục phát huy tính chủ động sáng tạo, bám sát thực tiễn đời sống xã hội có nhiều tin, bài sâu sắc, góp phần nhân rộng những gương người tốt, việc tốt, mô hình tốt, cách làm hay…

vov

 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ đưa trụ sở mới của VOV tại TP.HCM vào hoạt động. (Ảnh: VOV)

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ đề nghị cơ quan thường trú tại TP.HCM làm tốt một số nội dung:

Thứ nhất, bám sát thực tiễn địa bàn để thông tin kịp thời, chính xác, đa chiều tình hình mọi mặt của TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ. 

Thứ hai, TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ là trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật khu vực phía Nam, do đó, Cơ quan thường trú tại TP.HCM không chỉ đưa tin, viết bài phản ánh đơn thuần mà cần bằng nhiều hình thức truyền tải khác nhau để góp phần bảo tồn, phát triển về không gian văn hóa Nam Bộ, nhất là vùng Đông Nam Bộ. 

Cũng trong buổi lễ này, ông Trần Văn Thao - Giám đốc Cơ quan thường trú VOV tại TP.HCM cho biết: "30 năm qua, Cơ quan thường trú VOV tại TP.HCM đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tích cực, hiệu quả của lãnh đạo Đài, của các ban, ngành, đoàn thể của TP và các tỉnh trong khu vực. 30 năm, hành trình kết nối - vươn xa của Cơ quan thường trú TP.HCM đã để lại trên mảnh đất phương Nam nhiều dấu ấn quan trọng…

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các đơn vị thuộc VOV, 30 năm qua, Cơ quan thường trú VOV tại TP.HCM và Đông Nam Bộ đã từng bước trưởng thành và ngày càng lớn mạnh. Mỗi năm, sản xuất hàng nghìn sản phẩm báo chí đa phương tiện cung cấp cho các đơn vị của Đài.

Phát biểu về những đóng góp của Cơ quan thường trú VOV tại TP.HCM, bà Thân Thị Thư - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM cho biết: "TP.HCM sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi các nhà báo của VOV, của cơ quan thường trú của Đài Tiếng nói Việt Nam tại TP.HCM tác nghiệp thuận lợi và cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục bám sát thực tiễn để có những bài báo thật xuất sắc, xác đính, giúp chúng tôi làm tốt hơn nữa công tác chỉ đạo, quản lý, điều hành kinh tế xã hội và tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân”.

theky

 Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại buổi lễ và giao một số nhiệm vụ cho cơ quan VOV tại TP.HCM. (Ảnh: VOV)

Trước đó, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ đã thực hiện nghi lễ đưa tòa nhà số 7, Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1, TP HCM) vào hoạt động.

Cũng tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cũng trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bà Đặng Thị Ngát - Phó Giám đốc Cơ quan thường trú; Lãnh đạo TP.HCM trao cờ truyền thống và bằng khen cho tập thể và cá nhân cơ quan thường trú tại TP.HCM.

Bên cạnh đó lãnh đạo quân khu 7, lãnh đạo các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Rà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh cũng trao bằng khen cho tập thể, cá nhân của VOV tại TP.HCM.

Tân Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !