VOV tiếp tục hợp tác với VFF tổ chức các giải Futsal trong 3 năm

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 10/02/2020 19:57:53 +07:00
(VTC News) -

Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp cùng HDBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng VFF trong công tác tổ chức các giải Futsal Quốc gia trong 3 năm tới.

Chiều nay (10/2), tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam, diễn ra lễ tổng kết các giải Futsal HDBank 2019 và lễ ký kết hợp tác tổ chức các giải Futsal năm 2020- 2022, giữa LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV)

Tham dự buổi lễ, về phía Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) có ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, các Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Hùng, Vũ Hải Quang. 

Về phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) có ông Lê Khánh Hải - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực VFF, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF, đồng Trưởng BTC các giải Futsal quốc gia

VOV tiếp tục hợp tác với VFF tổ chức các giải Futsal trong 3 năm - 1

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VFF - Lê Khánh Hải tặng hoa Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ (Ảnh: Trần Tiến). 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam mong muốn các giải Futsal quốc gia tiếp tục tạo ra ảnh hưởng xã hội mãnh mẽ hơn trong thời gian tới, cam kết hợp tác chặt chẽ với VFF và các nhà tài trợ, trong việc tổ chức các giải Futsal giai đoạn 2020- 2022, đưa ra những đề xuất về việc nâng cao giá trị giải thưởng, công tác tổ chức và công tác truyền thông.

Ông Nguyễn Thế Kỷ nói: "Chúng ta rất vui mừng khi trong năm qua các giải đấu Futsal do VOV và VFF cùng HDBank phối hợp tổ chức đều có bước chuyển về chuyên môn cũng như tăng được số lượng khán giả đến sân. Để có được thành công đó, ba đơn vị VOV, VFF và HDBank đã có những sự phối hợp vững vàng, thông cảm, giúp đỡ nhau.

Công tác điều hành giải cũng nâng cao, chất lượng, năng lực của các đội bóng cũng được cải thiện, ảnh hưởng của giải trong dư luận cũng được tăng lên.

VOV cùng VFF luôn có sự ủng hộ, gắn kết, tương tác với nhau, có cách nhìn đồng cảm và hỗ trợ. Ngay các giải đấu bóng đá mà chúng tôi có bản quyền thì luôn sẵn sàng chia sẻ, dù nếu giữ độc quyền thì sẽ tăng thương hiệu và nâng cao thu nhập.

Tuy nhiên, số lượng công chúng xem được các giải thể thao, không chỉ là bóng đá, mới chính là mục tiêu số một của VOV. Bởi vì, ngân sách dành cho chúng tôi chính là từ nguồn thuế do người dân đóng góp. Không có bất cứ hạn chế nào về bản quyền, ngoại trừ các quy định mang tính bắt buộc. 

VOV trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự hào hiệp, chung sức của HDBank, dành một lượng kinh phí không nhỏ cho giải của chúng ta. Ngoài năng lực chuyên môn của VFF, khả năng truyền thông và tập hợp truyền thông của VOV, tâm huyết và trách nhiệm của HDBank là rất lớn. Một lần nữa, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự vào cuộc của HDBank. Ba đơn vị chúng ta gắn kết với nhau vì mục tiêu phục vụ người hâm mộ".

Theo thỏa thuận chung, VOV và HDBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng VFF trong việc tổ chức các giải Futsal Quốc gia trong 3 năm 2020, 2021, 2022. Trong năm 2020, giải Futsal VĐQG dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 trong khi giải Futsal Cúp Quốc gia sẽ khởi tranh vào tháng 11.

Trần Tiến/VOV

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn