Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

VOV thưởng nóng 200 triệu đồng cho đội Rowing nữ vừa giành HCV ASIAD lịch sử

Thể thao Thứ Năm, 23/08/2018 16:58:00 +07:00

Đài Tiếng Nói Việt Nam (VOV) thưởng 200 triệu đồng cho 4 cô gái Vàng vừa xuất sắc giành HCV đầu tiên cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018.

Ngay sau khi nhận được tin đội tuyển Rowing Việt Nam thi đấu xuất sắc giành chiếc Huy chương Vàng đầu tiên cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018 đang diễn ra tại Indonesia, Đài Tiếng nói Việt Nam quyết định thưởng 200 triệu cho 4 VĐV là Phạm Thị Thảo, Lương Thị Thảo, Hồ Thị Lý, Tạ Thanh Huyền – những người vừa xuất sắc giành tấm HCV đầu tiên cho Thể thao Việt Nam tại Đại hội Thể thao châu Á – ASIAD 2018.

Đài Tiếng Nói Việt Nam và các doanh nghiệp đồng hành cùng ASIAD 2018 xin gửi lời chúc và kỳ vọng của người hâm mộ cả nước đến các VĐV đoàn thể thao Việt Nam. Chúc các VĐV Việt Nam tiếp tục gặt hái những thành tích cao tại ASIAD 2018, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Rowing (7) 6

4 cô gái Vàng của Thể thao Việt Nam. (Ảnh: Vnexpress)

Vào lúc 11h40 sáng 23/8, tại Palembang, Indonesia, Phạm Thị Thảo, Lương Thị Thảo, Hồ Thị Lý, Tạ Thanh Huyền bước vào lượt bơi chung kết nội dung thuyền 4 nữ mái chèo hạng nhẹ và đã thi đấu vô cùng ấn tượng để về nhất với thành tích 7 phút 01 giây 11, hơn thuyền về nhì của Iran 3 giây 27 và hơn thuyền về thứ ba của Hàn Quốc 5 giây 11. Ở nội dung này tại ASIAD 2014, Việt Nam chỉ có Huy chương Bạc.

Hiện nay, Đoàn thể thao Việt Nam vươn lên đứng thứ 13 trên bảng tổng sắp huy chương.

Ngoài phần thưởng của Đài Tiếng Nói Việt Nam, Đoàn thể thao Việt Nam cũng thưởng nóng cho một chiếc HCV tại Asiad là 300 triệu đồng theo quy định. Bộ trưởng Bộ Văn Hóa, Thể thao & Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện cũng thưởng nóng cho đội 50 triệu đồng.

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin