• Zalo

VOV Live kết nối Ferroli và Rapido trao 500 suất quà ủng hộ dân vùng lũ Hà Tĩnh

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 09/11/2020 13:42:00 +07:00
(VTC News) -

VOV Live kết nối nhãn hàng Ferroli và nhãn hàng Rapido trao 500 suất quà ủng hộ người dân Hà Tĩnh bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Ngày 4 - 5/11, VOV Live kết nối với nhãn hàng Ferroli và nhãn hàng Rapido kết hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Thương mại Việt Thắng – Nhà phân phối Ferroli và Rapido tại Nghệ An – Hà Tĩnh trao 500 suất quà tại 2 địa phương huyện Thạch Hà và huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), với tổng trị giá là 300 triệu đồng.

VOV Live kết nối Ferroli và Rapido trao 500 suất quà ủng hộ dân vùng lũ Hà Tĩnh - 1

Đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Ferroli trao quà cho bà con bị lũ lụt ở xã xóm Nam Thắng (Thạch Thắng, huyện Thạch Hà) vào chiều 4/11.

Tại huyện Thạch Hà, nhãn hàng Ferroli và Rapido trao 180 suất quà gồm chăn, bát, và nồi cơm điện cho người dân xóm Nam Thắng (xã Thạch Thắng) bị thiệt hại do mưa lũ.

Tại huyện Cẩm Xuyên, đoàn trao 320 suất quà ủng hộ người dân 2 xã Cẩm Duệ và xã Cẩm Thành. Trong đó, xã Cẩm Duệ 160 suất, xã Cẩm Thành 160 suất.

Tiếp đó, đoàn còn tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị thiệt hại nặng nề trong trận lũ vừa qua.

"Chúng tôi rất xúc động và cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm đã hướng về bà con bị thiệt hại do lũ lụt, những sẻ chia, quan tâm của người dân cả nước cũng như các đoàn từ thiện là nguồn động viên để bà con vực dậy sau mưa lũ", ông Trần Văn Tuệ (SN 1947, thương binh 1/4, ở xóm Nam Thắng) chia sẻ.

VOV Live kết nối Ferroli và Rapido trao 500 suất quà ủng hộ dân vùng lũ Hà Tĩnh - 2

500 suất quà gồm chăn, và nồi cơm điện với trị giá 300 triệu đồng được trao cho người dân.

Theo ông Trần Bá Từ, Chủ tịch UBND xã Thạch Thắng (huyện Thạch Hà), trận lũ vừa qua làm hơn 50% hộ dân trên địa bàn bị thiệt hại nặng nề. Nước lũ nhấn chìm toàn bộ tài sản của người dân. Chính quyền đang thống kê thiệt hại và triển khai các phương án hộ trợ giúp người dân ổn định cuộc sống.

Bà Đặng Thị Hoài, Phó Tổng Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Ferroli Asean cho biết, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cùng cả nước hướng về miền trung ruột thịt, qua cầu nối của Báo điện tử VTC News và VOV Live, nhãn hàng Ferroli và nhãn hàng Rapido trao tặng một phần quà nhỏ để động viên chia sẻ cùng người dân vừa trải qua nhiều thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Cũng theo bà Hoài, chương trình "Trao ấm áp gửi yêu thương", nhãn hàng Ferroli và Rapido trao tận tay đến những gia đình chịu ảnh hưởng nặng trọng đợt lũ vừa qua tại một số tỉnh miền trung bị thiệt hại do mưa lũ với 1.000 chăn bông, 1.000 bộ bát tô, 1.000 nồi cơm điện với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng.

PHAN ẤN
Bạn có cảm nghĩ gì về "VOV Live kết nối Ferroli và Rapido trao 500 suất quà ủng hộ dân vùng lũ Hà Tĩnh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin