VOV ký kết hợp tác truyền thông với UBND tỉnh Thái Nguyên

Thời sựThứ Ba, 29/10/2019 21:09:00 +07:00

Chiều 29/10, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia (58 Quán Sứ - Hà Nội), diễn ra Lễ ký kết hợp tác tuyên truyền giữa Đài TNVN và UBND tỉnh Thái Nguyên.

Tham dự lễ ký kết có ông Trần Quốc Tỏ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên; ông Vũ Hồng Bắc- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. 

Về phía Đài Tiếng nói Việt Nam có ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc; các Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Hùng, Ngô Minh Hiển; ông Phạm Duy Hưng- Phó Bí thư Đảng ủy Đài TNVN cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Đài TNVN khu vực Hà Nội.

vov_9_ndvv

Tồng Giám đốc Đài TNVN và Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên trao biên bản hợp tác. 

Lễ ký kết nhằm tăng cường sự phối hợp giữa UBND tỉnh Thái Nguyên với Đài TNVN trong công tác truyền thông; đảm bảo nội dung thông tin chính xác, kịp thời, thiết thực, hiệu quả, phục vụ nhiệm vụ chính trị.

Trên tinh thần đó, Đài TNVN sẽ hỗ trợ tỉnh Thái Nguyên trong công tác truyền thông về triển khai, thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kết quả phát triển kinh tế - xã hội, đối nội, đối ngoại và các hoạt động khác của tỉnh thông qua hệ thống báo chí đa phương tiện của Đài TNVN.

Về phía UBND tỉnh Thái Nguyên cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phóng viên của Đài TNVN tác nghiệp trên địa bàn theo quy định của pháp luật; chủ động cung cấp thông tin kịp thời cho Đài TNVN trong tuyên truyền, quảng bá, xác thực thông tin, định hướng dư luận. 

Thay mặt cán bộ, lãnh đạo, phóng viên, kỹ thuật viên Đài TNVN, Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ bày tỏ vui mừng khi đón đoàn Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Nguyên đến thăm và ký kết chương trình hợp tác với Đài TNVN.

Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ cảm ơn chính quyền và người dân Thái Nguyên trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp đã cưu mang, giúp đỡ cán bộ, phóng viên Đài TNVN; đồng thời trong những năm vừa qua đã tạo điều kiện để các phóng viên Đài TNVN hoạt động hiệu quả trên địa bàn tỉnh.

vov_5_qtpt

Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại buổi lễ. 

Phát biểu tại Lễ ký kết, Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ giới thiệu khái quát một số nét về quá trình xây dựng và phát triển của Đài TNVN, những thành tựu, đóng góp và vai trò ngày càng quan trọng của Đài TNVN trong công tác thông tin, truyền thông của Việt Nam.

Đến nay, Đài TNVN là cơ quan truyền thông đa phương tiện với đủ 4 loại hình báo chí gồm 8 kênh phát thanh quốc gia, 16 kênh truyền hình, 2 tờ báo điện tử nằm trong top những tờ báo điện tử hàng đầu của Việt Nam được nhiều độc giả truy cập nhất (VOV.VN và VTC.VN), 1 tờ tuần báo và 1 tạp chí.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cho rằng, với ưu thế là tổ hợp truyền thông đa phương tiện quan trọng hàng đầu của đất nước, chắc chắn Đài TNVN sẽ góp phần hiệu quả giúp Thái Nguyên thực hiện tốt các mục tiêu phát triển của tỉnh.

"Bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm, Đài TNVN sẽ luôn sát cánh, đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ tỉnh Thái Nguyên và hy vọng trong thời gian tới, sự phối hợp giữa hai bên sẽ nhịp nhàng và hiệu quả hơn", Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ nói.

Tại Lễ ký kết, ông Trần Quốc Tỏ- Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên đã thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, quốc phòng, an ninh, xã hội của tỉnh; bày tỏ sự tự hào khi Thái Nguyên là nơi ghi dấu ấn, là cái nôi của nền Báo chí Cách mạng Việt Nam.

vov_7_bcyg 3

Ông Trần Quốc Tỏ- Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên 

Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên tin tưởng rằng với hệ thống truyền thông chính thống của Đài TNVN, công tác phối hợp tuyên truyền giữa hai bên sẽ có tính khả thi cao, mang lại hiệu quả tốt, qua đó tạo niềm tin và nhận thức đúng đắn trong nhân dân, đảm bảo sự ổn định, phát triển bền vững của địa phương trong thời gian tới.

Chương trình hợp tác truyền thông giữa Đài TNVN và UBND tỉnh Thái Nguyên được thực hiện từ thời điểm ký kết. Định kỳ hàng năm, hai bên sẽ đánh giá, rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện và thảo luận, thống nhất kế hoạch hợp tác trong các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết phối hợp tuyên truyền giữa Đài TNVN và UBND tỉnh Thái Nguyên

vov_3_ists 4

Ông Trần Quốc Tỏ- Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên và ông Vũ Hồng Bắc- Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên 

vov_8_bcup 5

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Nguyên và lãnh đạo Đài TNVN chứng kiến Lễ ký kết phối hợp tuyên truyền giữa hai bên. 

vov_10_crgh 7

Tồng Giám đốc Đài TNVN và Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên trao biên bản hợp tác. 

vov_11_iewy 8

Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên tặng quà lưu niệm cho Tổng Giám đốc Đài TNVN. 

vov_12_loed 9

Đoàn Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Nguyên thăm kênh truyền hình chuyên biệt về văn hóa - du lịch (Vietnam Journey). 

vov_16_fdtg 10

Đoàn Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Nguyên thăm kênh VOV Giao thông. 

Hồng Minh/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !