• Zalo

VOV ký kết chương trình hợp tác tuyên truyền với tỉnh Long An

Thời sự Thứ Ba, 03/10/2017 18:29:00 +07:00

Chiều 3/10, tại số 58 Quán Sứ, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và UBND tỉnh Long An đã tổ chức Lễ ký kết Chương trình hợp tác tuyên truyền giai đoạn 2017 - 2020.

Lễ ký kết nhằm tăng cường công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền đường lối, quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An thông qua các phương tiện truyền thông của Đài VOV.

Đồng thời, Đài VOV sẽ là đơn vị thông tin, quảng bá hình ảnh và giới thiệu tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Long An đến với nhân dân cả nước, các nhà đầu tư, khách du lịch trong và ngoài nước.

IMG_1036 3

Đại diện VOV và UBND tỉnh Long An kí kết chương trình hợp tác tuyên truyền giai đoạn 2017 - 2020.

Đối với Đài VOV, Lễ ký kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho PV VOV hoạt động nghiệp vụ trên địa bàn tỉnh Long An theo quy định của pháp luật. UBND tỉnh Long An sẽ chủ động phối hợp với Đài VOV, chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, địa phương cung cấp thông tin liên quan theo yêu cầu của Đài về các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội... của tỉnh Long An.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc Đài VOV cho biết: "Việc VOV hợp tác với UBND tỉnh Long An đã được hình thành qua nhiều giai đoạn lịch sử của đất nước. Qua 72 năm hình thành phát triển, VOV là cơ quan duy nhất trong nước đầy đủ nhất các loại hình báo chí.

VOV có 8 kênh phát thanh quốc gia, 17 kênh phát thanh truyền hình, 2 tờ báo điện tử và 1 tờ báo in. Qua lần hợp tác này, VOV sẽ có trách nhiệm thông tin, tuyền truyền mạnh hơn các mặt của tỉnh Long An tới người dân cả nước và bạn bè quốc tế".

IMG_1053

Đài Truyền hình KTS VTC kí kết hợp tác với Đài Phát thanh - Truyền hình Long An. 

Cũng trong buổi lễ, đại diện Đài truyền hình KTS VTC cũng đã ký kết hợp tác với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Long An với các nội dung như: Hợp tác toàn diện, khai thác thế mạnh tiềm năng sẵn có của mỗi bên; hỗ trợ số hóa truyền hình mặt đất đến năm 2020 theo yêu cầu của Chính phủ; hợp tác tăng vị vị thế hai bên trên thị trường và tăng hiệu quả ở lĩnh vực kinh doanh...

Ngoài ra, hai đơn vị Đài Truyền hình KTS VTC và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Long An cũng cam kết sẽ trao đổi kinh nghiệm trong đào tạo, nghiên cứu, trong truyền dẫn phát sóng chương trình và trao đổi chia sẻ nội dung chương trình sản xuất giữa 2 bên.

Kim Thược
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin