Báo Điện tử VTC News

Quỹ Thiện tâm thông qua VOV hỗ trợ nhân đạo cho gia đình nạn nhân vụ 39 người chết ở Anh

(VTC News) - Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) thông qua Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) gửi tiền hỗ trợ nhân đạo các gia đình có người thân thiệt mạng tại Anh ngày 23/10/2019.

Hôm nay, 18/11, trước thời điểm diễn ra lễ khai mạc giải Futsal HD Bank Cúp QG 2019 tại nhà thi đấu Quân khu 4 - Nghệ An, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc VOV - Nguyễn Thế Kỷ, trực tiếp trao bảng tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân thiệt mạng trong container ở Anh.

Ngày 23/10/2019 xảy ra vụ việc đau lòng khi 39 người quốc tịch Việt Nam, chủ yếu quê ở 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh chết trong container ở Essex (Anh). 

Quy Thien tam thong qua VOV ho tro nhan dao cho gia dinh nan nhan vu 39 nguoi chet o Anh hinh anh 1

Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ trao tặng bảng tiền hỗ trợ các nạn nhân trong vụ 39 người chết trong container ở Anh. 

Nhằm góp phần giúp đỡ cho gia đình các nạn nhân quê ở Nghê An và Hà Tĩnh trong vụ việc này, Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) thông qua Đài Tiếng nói Việt Nam gửi tiền hỗ trợ nhân đạo mỗi gia đình 20 triệu đồng. 

Tổng số tiền 620 triệu đồng được trao tận tay đến gia đình của 31 người quê ở Nghệ An và Hà Tĩnh tử nạn trong vụ việc diễn ra tại Anh.

Thời điểm nào đưa 39 thi thể tại Anh về nước?

Thời điểm nào đưa 39 thi thể tại Anh về nước?

Sau khi xác định 39 nạn nhân trong thảm kịch di cư tại Anh đều là người Việt Nam, các cơ quan chức năng đang nỗ lực sớm đưa thi thể các nạn nhân trở về.
 
39 thi thể trong container ở Anh: Thông tin bất ngờ về nghi phạm chính

39 thi thể trong container ở Anh: Thông tin bất ngờ về nghi phạm chính

Nghi phạm chính trong thảm kịch ở Essex mua 2 chiếc điện thoại từ trung tâm mua sắm ngay gần hiện trường, trước và sau khi 39 thi thể được tìm thấy.
Trần Tiến/VOV
Chủ đề:

vov

,

nguyễn thế kỷ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU