Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vòng eo, mũi, lưỡi, bàn tay... gây sốc

(VTC News) - Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra một vòng eo chỉ có 38cm, ngón tay dài 30,4cm hay bộ móng dài tới 8,65m là thế nào chưa?

Hãy chiêm ngưỡng những gì bạn khó lòng có thể tưởng tượng được nhưng lại có trong thực tế sau đây nhé.

1. Vòng eo nhỏ nhất thế giới (38cm)

   

 

Vòng eo của cô Cathie Jung được đánh giá là vòng eo nhỏ nhất thế giới với số đo chỉ đạt 38 cm. Với vòng eo đặc biệt này, cô vẫn được mệnh danh là người có thân hình giống “đồng hồ cát”.

2. Bàn tay khủng nhất thế giới (dài 30,4 cm)

   

 

Một người đàn ông người Trung Quốc tên là Lui Hua đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật để tìm lại vẻ bình thường cho đôi bàn tay của mình vào tháng 7/2007.

Bàn tay của anh này bỗng trở nên kỳ quái khi chiều dài của ngón trỏ dài gấp nhiều lần so với những ngón tay thông thường: 30 cm và chiều dài của ngón cái là 26 cm.

Cuộc phẫu thuật có một không hai trên thế giới này đã kéo dài trong suốt 7 giờ đồng hồ và trả lại vẻ bình thường của đôi bàn tay cho người đàn ông này. Bác sĩ cho biết, trọng lượng của những ngón tay kỳ quái được phẫu thuật là 4,9kg.

3.Lưỡi dài nhất thế giới (7cm)

   

 

Cô học trò Annika Irmler mang quốc tịch Đức đã được ghi danh vào kỷ lục Guiness, vì là “chủ nhân” của chiếc lưỡi dài nhất thế giới. Thời điểm cô bé được ghi tên vào kỷ lục thế giới khi đó cô mới có 12 tuổi.

3. Móng dài nhất thế giới (8,65m)

   

 

Để sở hữu bộ móng có chiều dài 8,65 mét, bà Lee Redmond đã không cắt móng tay kể từ năm 1979. Ngoài ra, bà cũng đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc và bảo vệ cho bộ móng để có được “thành quả” này. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là vào tháng 2/2009 cô đã không thể bảo toàn được bộ móng này trong một vụ va chạm giao thông.

5.Người có lông tai dài nhất (25cm)

   

 

Anh Radhakant Baijai mang quốc tịch người Ấn Độ đã được vinh danh trong cuốn kỷ lục thế giới nhờ vào bộ lông tai mà anh đang sở hữu, dài tới 13,2 cm. Tuy nhiên, đó không phải là con số cuối cùng. 13,2 cm là chiều dài tính tại thời điểm anh được ghi danh vào kỷ lục Guiness nhưng tính đến thời điểm này chiều dài của bộ lông tai đã lên đến 25 cm, và chưa có một ai trên thế giới phá vỡ kỷ lục này.

6.Cặp chân dài nhất thế giới (132 cm)

   

 

Một phụ nữ người Nga, mang tên Svetlana Pankratova đã khiến không ít các cô gái trên toàn thế giới phải ghen tỵ, do cô sở hữu một đôi chân siêu dài. Chiều dài của đôi chân lên tới 132 cm. Không chỉ chiếm ưu thế về chiều cao mà ngay cả bàn chân của cô cũng thuộc hạng ngoại cỡ.

Được biết Pankratova từng là vận động viên bóng rổ ở Mỹ. Ngày 16 tháng 9 năm 2008, cô đã gặp gỡ với anh chàng Pingping - người đàn ông nhỏ bé nhất thế giới, và lại là một lần nữa cặp đôi này được vinh danh trong kỷ lục Guiness.

7.Chiếc mũi dài nhất thế giới (8,8 cm)

   

 

Sinh năm 1949 tại Thổ Nhĩ Kỳ, anh Mehmet Ozyurek đã được cả thế giới công nhận là người có chiếc mũi dài nhất. Chiều dài chiếc mũi của anh khiến nhiều người phải bất ngờ: 8,8 cm.

8. Cậu bé có nhiều ngón tay và chân nhất (25 ngón)

   

 

Cậu bé Pranamya Menaria và cậu bé Devendra Harne đều nhận “danh hiệu” người có nhiều ngón tay và chân nhất – 25 ngón.

Cả hai cậu bé đều mang quốc tịch Ấn Độ.

Khổng Thu Hà (Theo OC)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh