Vòng 14 Futsal HDBank VĐQG 2019: Thắng đậm Quảng Nam, SS.Khánh Hoà chiếm ngôi nhì bảng

(VTC News) - SS.Khánh Hoà giành chiến thắng 6-2 trước Quảng Nam, qua đó tạm vươn lên chiếm vị trí thứ nhì trên BXH của Sahako. 

Từng chật vật đối phó với lối chơi lăn xả và gắn kết của Quảng Nam ở lượt đi, ở lượt về này, SS.Khánh Hoà sớm có được bàn thắng sau nỗ lực đi bóng của Thanh Sang, rồi chuyền cho tân binh Kim Thuận đệm bóng cận thành.

Tuy nhiên, sau bàn thắng sớm, các cầu thủ SS.Khánh Hoà chơi chùng lại và đánh mất quyền chủ động. Phải tới khi BHL nhắc nhở và yêu cầu các cầu thủ chơi nhanh hơn, Thanh Sang mới có pha đệm bóng cận thành, sau tình huống chuyền bóng thuận lợi của Khổng Đình Hùng, nâng tỉ số lên 2-0 cho SS.Khánh Hoà.

Khổng Đình Hùng mở đầu cơn mưa bàn thắng trong hiệp 2, khi đệm bóng cận thành từ đường chuyền thuận lợi của Anh Quý, trước khi có thêm bàn nữa để nâng tỉ số lên 5-1. Văn Hạnh và Lý Xà Thương cũng góp công cho SS.Khánh Hoà. Trong khi đó, Hoàng Thịnh và Danh Toại là những người ghi bàn cho Quảng Nam.

Vong 14 Futsal HDBank VDQG 2019: Thang dam Quang Nam, SS.Khanh Hoa chiem ngoi nhi bang hinh anh 1

 

Chiến thắng này giúp SS.Khánh Hoà tạm chiếm vị trí thứ nhì trên BXH của Sahako. Tuy nhiên, Trưởng đoàn SS.Khánh Hoà , Trần Duy Hiếu cho rằng: "Theo đánh giá của tôi, lúc này vẫn có tới 5 đội có thể cạnh tranh chức vô địch, về mặt lý thuyết, và khả năng giành huy chương là ở các mức độ khác nhau. Chính vì vậy, chiến thắng này có ý nghĩa rất quan trọng để chúng tôi chuẩn bị cho các trận đấu ở giai đoạn nước rút. Đây là thời điểm mà các cầu thủ đang có được tinh thần phấn chấn sau những trận thắng cần thiết, nhưng chúng tôi cũng cần phải duy trì được sự tập trung cho họ"

ÔngTrần Duy Hiếu cũng thừa nhận: "Có những thời điểm, cầu thủ chúng tôi mất tập trung. Khi chúng tôi dẫn 2 bàn thì cầu thủ có trạng thái thả lỏng. May mắn là khi kết thúc hiệp 1, chúng tôi vẫn có 2 bàn. Khi vào hiệp 2 thì BHL có nhắc nhở vấn đề đó và rõ ràng là trong hiệp 2, chúng tôi có rất nhiều bàn thắng. Đó là nhờ sự tập trung và cố gắng thi đấu của toàn đội. Và chung cuộc, chúng tôi mới có được chiến thắng 6-2 trước Quảng Nam.

Trong số những đối thủ còn lại, vẫn còn Đà Nẵng và Kardiachain Sài Gòn là những đội bóng cạnh tranh trực tiếp với SS.KH một suất trong tốp các đội bóng giành huy chương".

Vòng 13 Futsal HDBank VĐQG 2019: Mưa bàn thắng ở derby Quảng- Đà

Vòng 13 Futsal HDBank VĐQG 2019: Mưa bàn thắng ở derby Quảng- Đà

Trần Duy và Hòa Hiệp cùng lập cú đúp cho đội bóng, tạo nên cơn mưa bàn thắng trong trận derby Quảng- Đà.
Vòng 14 Futsal HDBank VĐQG 2019: Sanna Khánh Hòa chia điểm với Thái Sơn Bắc

Vòng 14 Futsal HDBank VĐQG 2019: Sanna Khánh Hòa chia điểm với Thái Sơn Bắc

Sanna Khánh Hòa chia điểm với Thái Sơn Bắc trong trận đấu có tới 8 bàn thắng.
Nhạc Dương
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU