• Zalo

Vòng 13 Futsal HDBank VĐQG 2019: S.S.Khánh Hòa phá dớp đen trước Thái Sơn Bắc

Thể thao Thứ Sáu, 06/09/2019 09:13:00 +07:00

S.S.Khánh Hòa phá dớp đen để đánh bại Thái Sơn Bắc 2-0 ở lượt trận thứ 13 Futsal HDBank VĐQG 2019.

Từng để Thái Sơn Bắc gỡ hòa 3-3 ở những giây cuối trận trong lượt đi mùa này, thậm chí ở lượt về mùa trước, đánh mất cơ hội vô địch khi 2 đội hòa nhau 3-3, S.S.Khánh Hòa không mắc sai lầm nào ở lượt về mùa này.

Sau hiệp đầu giằng co về thế trận và không có cơ hội rõ rệt để ghi bàn, đội bóng phố Biển vươn lên dẫn 1-0 chỉ sau 13 giây thi đấu ở hiệp 2. Bóng được nhồi sâu sang sân Thái Sơn Bắc, Thanh Hùng đánh đầu chiến thuật cho Minh Tuấn co người như tôm, tung chân phải bắt volley làm tung lưới đối thủ.

Bàn thắng thứ 2 của S.S.Khánh Hòa đến từ pha xử lý khéo léo của Đình Hùng. Đó là pha xúc bóng qua tầm với của thủ môn Văn Huy, để rồi Văn Hạnh chạm nhẹ đầu mũi giày đưa bóng vào khung thành. 

Khanh HOA

 Thái Sơn Bắc (trắng) nhận thất bại 0-2 trước S.S.Khánh Hòa.

Nhận định về 2 bàn thua và thất bại thứ 2 liên tiếp của đội ở lượt về, trợ lý HLV Nguyễn Đình Hoàng cho rằng Thái Sơn Bắc chỉ thất bại tình huống chứ không thua thế trận, và điều này xuất phát từ việc cầu thủ trẻ còn thiếu kinh nghiệm.

Trong khi đó Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu của S.S.Khánh Hòa cũng thừa nhận rằng đội bóng của ông không có một thế trận chủ động hơn so với đối thủ, nhưng điều quan trọng là việc giành chiến thắng này sẽ phá “dớp” tâm lý cho cầu thủ mỗi khi chạm trán đại diện futsal miền Bắc.

Thắng trận này, S.S.Khánh Hòa vẫn đứng thứ 3 trên BXH, nhưng có cùng 25 điểm như Sahako đang đứng thứ 2, và nới rộng khoảng cách với đội sau lưng là Đà Nẵng lên 4 điểm.

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều