• Zalo

Vòng 12 giải futsal VĐQG 2016: Thái Sơn Nam chuẩn bị vô địch sớm

Hậu trườngChủ Nhật, 15/05/2016 05:23:00 +07:00

Chiều mai, giải futsal VĐQG sẽ diễn ra lượt trận 12. Đây được coi là vòng đấu quyết định đến ngôi vô địch khi 2 đội đầu bảng gặp nhau.

(VTC News)- Chiều mai, giải futsal VĐQG sẽ diễn ra lượt trận 12. Đây được coi là vòng đấu quyết định đến ngôi vô địch khi 2 đội đầu bảng gặp nhau.

Theo điều lệ, thành thích đối đầu sẽ được dùng để xác định vị trí chung cuộc nếu hai đội bằng điểm nhau. Hiện tại, Sanna.KH đang kém Thái Sơn Nam 6 điểm.

Để níu kéo hy vọng, Sanna.KH phải đánh bại được Thái Sơn Nam. Còn nếu Thái Sơn Nam đánh bại Sanna.KH thì khi ấy, cách biệt đã được nới rộng 9 điểm bên Bảo Quân và đồng đội chắc chắn đã vô địch trước 2 vòng.
Thái Sơn Nam tiến dần đến ngôi vô địch
 Thái Sơn Nam tiến dần đến ngôi vô địch
Trong trường hợp hòa Sanna.KH, Thái Sơn Nam cũng sẽ lên ngôi sớm trước 2 vòng đấu. Bởi việc giành 1 điểm trước Sanna.KH sẽ giúp cho Thái Sơn Nam giữ vững khoảng cách 6 điểm hiện tại. Do thắng Sanna.KH 2-1 ở lượt đi nên nếu thua cả 2 vòng cuối trong lúc Sanna.KH thắng cả 2 trận để san bằng cách biệt thì Thái Sơn Nam vẫn xếp trên do hơn đối đầu trực tiếp.


Vì thế, cuộc đối đầu giữa Thái Sơn Nam và Sanna.KH hứa hẹn sẽ nảy lửa. Nhưng với một dàn cầu thủ chất lượng hơn lại có nhiều lợi thế hơn trong cuộc đua vô địch, Thái Sơn Nam được dự báo sẽ không để cho Sanna.KH giành trọn 3 điểm.


Ở cuộc đua giành HCĐ, nhiều khả năng, Thái Sơn Bắc sẽ tiếp tục vững ở vị trí thứ ba khi được đánh giá cao hơn so với Sanatech.KH. Nhưng thầy trò ông Nguyễn Quang Minh nhiều khả năng khó nới rộng cách biệt bởi đối thủ đang kém 2 điểm là Tân Hiệp Hưng chỉ phải đối đầu với Hoàng Thư Đà Nẵng đang đứng cuối bảng.


Lịch thi đấu ngày 16/5

10:00, Thái Sơn Nam – Sanna Khánh Hòa
13:30, Tân Hiệp Hưng – Hoàng Thư Đà Nẵng
15:30, Cao Bằng – Sài Gòn FC
17:30, Thái Sơn Bắc – Sanatech Khánh Hòa

N.D

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !