Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vòng 10 giải Futsal VĐQG 2016: Ngột ngạt nhóm giữa

(VTC News)- Thái Sơn Nam đè bẹp Tân Hiệp Hưng trong khi Cao Bằng cũng thất thủ khó tin trước Sanatech Khánh Hòa.

Ngay phút thứ ba, Quốc Bảo đã tung cú sút chân trái chéo góc  để đưa đội bóng phố Biển vượt lên dẫn trước. Phút 16, Ê Ban nhân đôi lợi thế cho Sanatech.KH.

Bị dẫn trước 2 bàn, Cao Bằng sử dụng chiến thuật power-play khi rút thủ môn ra để tăng cường cho cầu thủ trên hàng công. Lối chơi này tạo ra nhiều khoảng trống dưới cầu môn nên đã giúp cho Sanatech.KH khai thác  thành công. Trong phần còn lại của hiệp 1 cũng như suốt hiệp 2, đội bóng phố Biển đã ghi được thêm 5 bàn thắng do công của Văn Hạnh (2 bàn) Hữu Thành, Minh Tuấn và Thành Đạt trong lúc Cao Bằng chỉ có bàn danh dự ở phút cuối cùng của Đăng Hưng.
 Thái Sơn Nam (áo xanh) mạnh mẽ tiến về ngôi vô địch

 Thái Sơn Nam (áo xanh) mạnh mẽ tiến về ngôi vô địch

Thái Sơn Bắc cũng có một màn vùng lên mạnh mẽ bằng chiến thắng 3-1  trước Sài Gòn FC. Sau 20 phút đầu tiên, Thái Sơn Bắc dẫn trước 1 bàn do công của Tuấn Vũ. Phút 30,  Thanh Trọng đệm bóng cận thành sau đường phản công 2-0 nhưng chỉ 1 phút sau, Nhất Hội sửa lòng rút ngắn 1-2 cho Sài Gòn FC. Chiến thắng 3-1 được ấn định cho Thái Sơn Bắc sau pha lập công của Mạnh Quý ở phút 40.  

Ở trận đấu giữa Thái Sơn Nam và Tân Hiệp Hưng, dù thắng đậm 4-1 nhưng Thái Sơn Nam đã có 2/3 trận đấu diễn ra khá vất vả. Tuy Xuân Du đưa đội nhà vượt lên dẫn điểm phút 11, nhưng đến phút 25, Thất Dinh đã gỡ hòa 1-1 cho Tân Hiệp Hưng.

Phút 29, Minh Trí một lần nữa đưa Thái Sơn Nam vượt lên dẫn trước. Mọi chuyện chỉ trở nên dễ dàng hơn cho đội đứng đầu bảng khi Thành Nguyện lãnh thẻ vàng thứ hai rời sân ở phút 31. Trong thế hơn người, Thái Sơn Nam đã ghi được 1 bàn thắng do công của Minh Trí ở phút 32. Chiến thắng 4-1 được ấn định cho Thái Sơn Nam ở phút 41 sau pha lập công của Văn Vũ.


Ở trận đấu muộn nhất diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay, Hoàng Thư Đà Nẵng dù rất nỗ lực nhưng không thể tạo được bất ngờ trước ĐKVĐ Sanna Khánh Hòa và chịu thua với tỷ số 1-4.
 

 


N.D
Chủ đề:
Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN