Vốn nổi tiếng thân thiện, lần hiếm hoi Mỹ Tâm gay gắt với khán giả vì lý do này

(VTC News) - Nữ ca sĩ không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình khi có một bộ phận khán giả sử dụng lời lẽ thiếu văn hóa.

Gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, Mỹ Tâm không chỉ là một nghệ sĩ đình đám mà còn là cái tên nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả bởi tính tình thân thiện, vui vẻ.

Tuy nhiên, "họa mi tóc nâu" vừa có những tranh luận khá gay gắt với khán giả. Sở hữu cộng đồng fan đông đảo, Mỹ Tâm cũng từng lên tiếng chấn chỉnh fan nhưng đây là lần đầu tiên, cô có tranh luận gay gắt như vậy trên mạng xã hội.

Von noi tieng than thien, lan hiem hoi My Tam gay gat voi khan gia vi ly do nay hinh anh 1

 

Cụ thể, trong mội bài đăng của Mỹ Tâm, có khán giả chia sẻ mong muốn fan của "họa mi tóc nâu" cũng dễ thương như cô thì tốt biết mấy, bởi có một bộ phận fan dùng lời lẽ nặng nề để xúc phạm một người bạn của Mỹ Tâm - anh Tuấn Bi, người luôn đồng hành, hỗ trợ nữ ca sĩ.

Không lâu sau đó, Mỹ Tâm đã trả lời vị khán giả này và chia sẻ, đến bây giờ cô mới biết có chuyện như vậy xảy ra. Giọng ca Người hãy quên em đi gửi lời cảm ơn khán giả đã nói cho cô biết đồng thời nhờ chụp giúp những tài khoản nào có bình luận không hay.

"Chắc chắn đó phải là những người rất thiếu văn hoá, vô lễ và không phải fan của tôi đâu" - Mỹ Tâm chia sẻ. Cô cũng giải thích bản thân không muốn tiếp nhận những khán giả nói chuyện thiếu văn hóa bởi mỗi người có quyền thích bất cứ ai nhưng không được quyền phán xét hay xúc phạm cá nhân nào.

Von noi tieng than thien, lan hiem hoi My Tam gay gat voi khan gia vi ly do nay hinh anh 2

 

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm: "Tôi đã nói thì chỉ nói một lần, bạn nào thấy mình nói những lời lẽ không hay xúc phạm về người khác thì sửa đổi, nếu không sửa thì tôi cảm ơn và nói thật, tôi không muốn tiếp nhận vào gia đình Mytafans.

Còn những bạn nào cảm thấy mình không xúc phạm hay thiếu văn hoá khi nói về người khác thì cứ im lặng thôi, việc này không liên quan gì đến các bạn".

Những bình luận này của Mỹ Tâm ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý. Từ trước đến nay, "họa mi tóc nâu" được nhận xét có tính tình thân thiện, điềm tĩnh nên khi cô tranh luận gay gắt với khán giả, nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Thế nhưng, đa số đều đồng tình và ủng hộ quan điểm của Mỹ Tâm về những người thiếu văn hóa, sử dụng lời lẽ không đúng mực xúc phạm người khác.

>>> Đọc thêm: Lần đầu tổ chức đêm nhạc tại Hàn Quốc, Mỹ Tâm 'đốn tim' fan ra sao?

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU