Vốn gắn liền với dòng nhạc dân gian, NSƯT Tố Nga đánh liều hát bolero

(VTC News) - Là một trong những giọng ca được đánh giá cao ở dòng nhạc dân gian, NSƯT Tố Nga bất ngờ cho ra album gồm những ca khúc bolero.

NSƯT Tố Nga vừa phát hành album CD Vol 10 Xin đừng trách Đa Đa. Đây là album nhạc tình bolero với sự hoà quyện, đan xen giữa những ca khúc được sáng tác từ nhiều thập niên trước với những bài mới được viết trong những năm gần đây.

Von gan lien voi dong nhac dan gian, NSUT To Nga danh lieu hat bolero hinh anh 1

 NSƯT Tố Nga vừa bất ngờ ra mắt album nhạc bolero.

NSƯT Tố Nga thừa nhận liều khi phát hành album nhạc bolero. Thường thì ca sĩ dòng nhạc dân gian hát bolero rất dễ bị “ném đá” vì khó mùi mẫn được như nghệ sĩ hát bolero. Họ lại thường sử dụng kỹ thuật khi hát trong khi dòng nhạc bình dân này đòi hỏi sự tự nhiên, cảm xúc chân thật.

Thêm nữa, thời điểm này bolero dường như cũng thoái trào, không còn gây được nhiều sự chú ý như một vài năm về trước.

Tuy nhiên, NSƯT Tố Nga tâm sự: "Tôi hát nhạc bolero không phải vì hứng chí, vì thích thì làm, mà những ca khúc tôi chọn ở album, có nhiều bài tôi nghe từ tấm bé, thuộc từ lúc còn chưa nghĩ rằng lớn lên sẽ làm ca sĩ.

Cho đến tận bây giờ, những giai điệu đó vẫn đi theo tôi, bởi vậy tôi không thể không phát hành album với những ca khúc này. Tôi muốn kể cho khán giả những câu chuyện về tình yêu, về cuộc sống của tôi thông qua những ca khúc bolero".

Von gan lien voi dong nhac dan gian, NSUT To Nga danh lieu hat bolero hinh anh 2

NSƯT Tố Nga vốn gắn liền với dòng nhạc dân gian.

Tố Nga khẳng định: "Dòng nhạc dân gian cũng có những sự gần gũi nhất định với bolero vì dự dung dị, tình cảm, tha thiết nên tôi đủ tự tin để hát những ca khúc này. Và tôi hài lòng khi mình đem đến cho các ca khúc cách thể hiện mới mẻ, khác lạ bên những những gì rất quen thuộc”.

NSƯT Tố Nga: '8 năm ly thân, tôi và chồng cũ ở cùng nhà, ăn cùng mâm nhưng không nói chuyện'

NSƯT Tố Nga: '8 năm ly thân, tôi và chồng cũ ở cùng nhà, ăn cùng mâm nhưng không nói chuyện'

NSƯT Tố Nga chia sẻ, trước khi tìm được sự bình yên hiện tại, chị phải trải qua rất nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm.
NSƯT Tố Nga sử dụng 400 diễn viên quần chúng để quay MV

NSƯT Tố Nga sử dụng 400 diễn viên quần chúng để quay MV

NSƯT Tố Nga huy động tới 400 diễn viên quần chúng để vào vai bộ đội khi quay MV "Gửi vào thương nhớ".
Mộc Lan
Chủ đề:

Tố Nga

,

bolero

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU