Volkswagen lần đầu tiên 'nhá hàng' Arteon 2021

Người đẹp và xeThứ Năm, 04/06/2020 06:25:00 +07:00
(VTC News) -

Volkswagen xác nhận Arteon bản cập nhật 2021 sẽ ra mắt thế giới chỉ sau vài tuần nữa.

Mẫu xe mui trần kiểu dáng đẹp và phong cách của Volkswagen chỉ mới được bán từ năm 2018 nhưng Volkswagen đã chuẩn bị tung ra một phiên bản cập nhật cho năm 2021.

 Volkswagen lần đầu tiên 'nhá hàng' Arteon 2021 - 1

 

Arteon Gran Turismo sẽ là một biến thể Shooting Brake (sự kết hợp giữa kiểu coupe và station wagon), đã được thử nghiệm vào đầu năm nay. Tuy nhiên, Shooting Brake sẽ chỉ được bán ở châu Âu và Trung Quốc.

Những hình ảnh "nhá hàng" của Volkswagen Arteon 2021 cho thấy bản cập nhật có nhiều thay đổi kiểu dáng tinh tế như bánh xe lớn nhưng đèn pha mỏng hơn kết nối một thanh ánh sáng mỏng phù hợp với diện mạo của Volkswagen Golf thế hệ thứ 8.

 Volkswagen lần đầu tiên 'nhá hàng' Arteon 2021 - 2

 

Arteon vốn được coi là một trong những chiếc xe mui trần đẹp nhất trên thị trường nên có thể chiếc xe sẽ không cần bất kỳ sự thay đổi quá lớn về ngoại hình.

Về nội thất, Volkswagen Arteon 2021 có buồng lái được thiết kế lại và hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp với các tính năng kết nối nâng cao.

Lần đầu tiên, Volkswagen Arteon 2021 được trang bị công nghệ tự động "Travel Assistant" của VW, sẽ đảm nhiệm việc điều khiển, tăng tốc và phanh lên tới tốc độ 209 km/giờ dưới sự điều khiển của người lái.

MINH ANH(Nguồn: Carbuzz)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !