• Zalo

Vòi vĩnh tiền sinh viên ngoại quốc, giảng viên ở Quảng Nam bị kỷ luật

Tin tức - Sự kiện Chủ Nhật, 10/01/2021 10:50:00 +07:00
(VTC News) -

Nhận tiền của sinh viên ngoại quốc, 1 giảng viên của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo.

Ngày 10/1, lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam cho biết vừa ban hành quyết định xử lý kỷ luật đối với ông Nguyễn Trọng Hùng, giảng viên Khoa Ngoại bằng hình thức “Cảnh cáo” vì vi phạm quy định, quy chế của đơn vị.

Trước đó, lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam nhận được phản ánh nội dung: Ông Nguyễn Trọng Hùng có hành vi “vòi vĩnh”, nhận tiền của nhiều sinh viên, trong đó có sinh viên Lào đang theo học tại trường.

Nhận thông tin, lãnh đạo trường đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Hùng 15 ngày, giao Ủy ban Kiểm tra nhà trường xác minh thông tin và kết luận sự việc là có thật.

Vòi vĩnh tiền sinh viên ngoại quốc, giảng viên ở Quảng Nam bị kỷ luật - 1

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam.

Tại cuộc họp của Ban Giám hiệu, Phòng Tổ chức - Hành chính Trường Cao đẳng Y tế kết luận và thông báo hình thức kỷ luật đối với ông Hùng đến trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Trưởng, phó các đơn vị có trách nhiệm phổ biến hình thức kỷ luật đến giáo viên chủ nhiệm của các lớp thuộc đơn vị mình quản lý được biết. Giáo viên chủ nhiệm các lớp tổ chức họp lớp để phổ biến đến toàn thể học sinh, sinh viên trong lớp.

Riêng Phòng công tác học sinh, sinh viên có trách nhiệm triệu tập và tổ chức họp sinh viên nước bạn Lào đang theo học tại trường và phổ biến hình thức kỷ luật để toàn thể sinh viên nước bạn Lào.

CHÂU THƯ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vòi vĩnh tiền sinh viên ngoại quốc, giảng viên ở Quảng Nam bị kỷ luật" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin