Với hai hộp đậu cảnh sát hạ gục nghi phạm có vũ trang để giải cứu con tin

(VTC News) - Một thiếu tá cảnh sát bang Florida, Mỹ Jimmy Stanford nhanh trí ném 2 hộp đậu để hạ gục nghi phạm và giải cứu con tin.

Nghi phạm Justin Tyler Stanford, 25 tuổi, bước vào cửa hàng tạp hóa tại quận Bay, Florida sau khi lao xe vào cửa hàng. Trong cuộc điện thoại cảnh sát nhận được cho biết người đàn ông này có vũ trang và đang giữ con tin.

Tuy nhiên khi các sỹ quan cảnh sát có mặt tại hiện trường, họ nhận ra nghi phạm Justin Tyler Stanford không cầm súng, thay vào đó nghi phạm này cầm chiếc búa chĩa về phía các sỹ quan. Thiếu tá cảnh sát quận Jimmy Stanford nhanh trí vòng ra phía sau nghi phạm, dùng 2 hộp đậu nướng đường nâu hiệu Bush ném và hạ gục nghi phạm này.

Voi hai hop dau canh sat ha guc nghi pham co vu trang de giai cuu con tin hinh anh 1

 Cảnh sát nhanh trí ném 2 hộp đậu hạ gục nghi phạm có vũ trang để giải cứu con tin. (Ảnh: Văn phòng Cảnh sát quận Bay)

“Chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng hắn ta không cầm súng, nhưng cũng không chắc rằng liệu hắn ta có mang theo súng hay không”, thiếu tá cảnh sát quận Jimmy Stanford cho biết.

Các sỹ quan cảnh sát quận Bay phải đưa nghi phạm Justin Tyler Stanford tới bệnh viện, tuy nhiên nghi phạm nói trên lại cố gắng giật lấy vũ khí của sỹ quan cảnh sát giám sát hắn tại bệnh viện, thiếu tá Jimmy Stanford cho biết.

Video: Cảnh sát nhanh trí ném 2 hộp đậu hạ gục nghi phạm có vũ trang để giải cứu con tin

>>> Đọc thêm: Đâm nghi phạm bằng xe tuần tra, cảnh sát bị đuổi việc

 (Nguồn: Sputnik)

Nguyễn Tiến
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam VietBank
vin Vinaphone Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN Ha Noi TTC Land Novaland